Thứ tư,  23/06/2021

Giao lưu văn nghệ "Tuổi trẻ với thành phố Lạng Sơn anh hùng"

LSO-Tối 30/9/2010 Thành đoàn Lạng Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ "tuổi trẻ với thành phố Lạng Sơn anh hùng". Tham gia đêm giao lưu gồm 6 chi đoàn.Tại đêm giao lưu, các chi đoàn đã trình diễn những tiết mục độc đáo ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tuổi trẻ, những ca khúc về Xứ Lạng và đặc biệt là màn trình diễn thời trang trang phục của các chàng trai, cô gái dân tộc Tày, Nùng.... tạo không khí vui tươi, sôi nổi của tuổi trẻ thành phố.Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ thành phố chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ...

LSO-Tối 30/9/2010 Thành đoàn Lạng Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “tuổi trẻ với thành phố Lạng Sơn anh hùng”. Tham gia đêm giao lưu gồm 6 chi đoàn.
Tại đêm giao lưu, các chi đoàn đã trình diễn những tiết mục độc đáo ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tuổi trẻ, những ca khúc về Xứ Lạng và đặc biệt là màn trình diễn thời trang trang phục của các chàng trai, cô gái dân tộc Tày, Nùng…. tạo không khí vui tươi, sôi nổi của tuổi trẻ thành phố.
Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ thành phố chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

Đỗ Hoạt