Thứ tư,  23/06/2021

Doanh nhân ủng hộ cộng đồng hơn 6,5 tỷ đồng

Sáng 3-10, tại TP Hồ Chí Minh, hơn 7.000 người đã tham gia chương trình đi bộ đồng hành "Doanh nhân vì cộng đồng" và ra mắt Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng. Đây là hoạt động của giới doanh nhân TP Hồ Chí Minh để chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.Qua cuộc đi bộ, giới doanh nhân thành phố đã ủng hộ 4,251 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội. Ngoài ra, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh ra mắt dịp này nhận được 2,3 tỷ đồng từ 23 thành viên sáng lập. Trước mắt, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng ủng hộ cho Quỹ Xóa đói, giảm nghèo và Hội Chữ thập đỏ của thành phố để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người bệnh nghèo và học sinh nghèo vượt khó của thành...

Sáng 3-10, tại TP Hồ Chí Minh, hơn 7.000 người đã tham gia chương trình đi bộ đồng hành “Doanh nhân vì cộng đồng” và ra mắt Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng. Đây là hoạt động của giới doanh nhân TP Hồ Chí Minh để chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Qua cuộc đi bộ, giới doanh nhân thành phố đã ủng hộ 4,251 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội. Ngoài ra, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh ra mắt dịp này nhận được 2,3 tỷ đồng từ 23 thành viên sáng lập. Trước mắt, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng ủng hộ cho Quỹ Xóa đói, giảm nghèo và Hội Chữ thập đỏ của thành phố để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người bệnh nghèo và học sinh nghèo vượt khó của thành phố.
Theo Nhandan