Thứ bảy,  19/06/2021

Tặng quà 89 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

LSO-Ngày 2/10/2010, tại UBND thành phố Lạng Sơn, Hội Chữ thập Đỏ phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố đã tổ chức lễ trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.Các cá nhân hảo tâm trao quà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khănTại buổi lễ, 89 học sinh là trẻ mồ côi; trẻ bị nhiễm, ảnh hưởng bởi HIV/AIDS; trẻ tàn tật, trẻ em nghèo của 8 xã, phường và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đã được nhận các suất quà với tổng trị giá 26,2 triệu đồng. Toàn bộ số quà hỗ trợ này được quyên góp từ các đơn vị, cá nhân hảo tâm trên địa bàn thành phố. Trong đó, riêng Tòa Giám mục Lạng Sơn dành tặng 17 suất quà cho các em tàn tật, trẻ bị nhiễm HIV/AIDS với trị giá mỗi suất 700.000-1.000.000 đồng. Nhân dịp này, Hội Chữ thập Đỏ thành phố cũng trao tặng 1.300 chiếc bút bi ủng hộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Trường Tiểu học Quảng Lạc.Được trao vào đúng ngày Khuyến học Việt Nam, những suất quà...

LSO-Ngày 2/10/2010, tại UBND thành phố Lạng Sơn, Hội Chữ thập Đỏ phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố đã tổ chức lễ trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Các cá nhân hảo tâm trao quà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Tại buổi lễ, 89 học sinh là trẻ mồ côi; trẻ bị nhiễm, ảnh hưởng bởi HIV/AIDS; trẻ tàn tật, trẻ em nghèo của 8 xã, phường và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đã được nhận các suất quà với tổng trị giá 26,2 triệu đồng. Toàn bộ số quà hỗ trợ này được quyên góp từ các đơn vị, cá nhân hảo tâm trên địa bàn thành phố. Trong đó, riêng Tòa Giám mục Lạng Sơn dành tặng 17 suất quà cho các em tàn tật, trẻ bị nhiễm HIV/AIDS với trị giá mỗi suất 700.000-1.000.000 đồng. Nhân dịp này, Hội Chữ thập Đỏ thành phố cũng trao tặng 1.300 chiếc bút bi ủng hộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Trường Tiểu học Quảng Lạc.
Được trao vào đúng ngày Khuyến học Việt Nam, những suất quà này là nguồn động viên các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn trong học tập và rèn luyện.

Thúy Hường