Chủ nhật,  13/06/2021

Biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội

LSO-Tối 9/10/2010, tại Quảng trường đường Hùng Vương, thành phố Lạng Sơn, UBND thành phố phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo thành phố Lạng Sơn… và đông đảo nhân dân trên địa bàn.Chương trình văn nghệ gồm các tiết mục đặc sắc được tuyển chọn từ phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn. Với chủ đề ca ngợi truyền thống 1000 năm Thăng Long - Hà Nội; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương, đất nước,… chương trình văn nghệ đã nhận được sự cổ vũ nhiệt thành của các quý vị đại biểu và đông đảo nhân dân đến xem.Một số tiết mục trong đêm văn nghệChương trình được tổ chức chính là một trong những hoạt động thiết thực của Lạng Sơn chào mừng sự kiện lịch sử Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long...

LSO-Tối 9/10/2010, tại Quảng trường đường Hùng Vương, thành phố Lạng Sơn, UBND thành phố phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.
Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo thành phố Lạng Sơn… và đông đảo nhân dân trên địa bàn.
Chương trình văn nghệ gồm các tiết mục đặc sắc được tuyển chọn từ phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn. Với chủ đề ca ngợi truyền thống 1000 năm Thăng Long – Hà Nội; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương, đất nước,… chương trình văn nghệ đã nhận được sự cổ vũ nhiệt thành của các quý vị đại biểu và đông đảo nhân dân đến xem.
Một số tiết mục trong đêm văn nghệ
Chương trình được tổ chức chính là một trong những hoạt động thiết thực của Lạng Sơn chào mừng sự kiện lịch sử Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội; chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Lạng Sơn; chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp…

Hoàng Thịnh