Thứ sáu,  25/06/2021

Hơn 600 hành khách kẹt ở Phú Quốc đã được bay

14 giờ ngày 11-10, ông Nguyễn Thanh Tạo, Phó đại diện của hãng Hàng không Vietnam Airlines tại Cảng Hàng không Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết: Trong hơn 400 hành khách của Vietnam Airlines đi Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Rạch Giá bị kẹt tại Cảng Hàng không Phú Quốc vào ngày 10-10 do hoãn chuyến bay vì thời tiết xấu đã được bố trí đi các chuyến bay ngày hôm nay.Theo ông Nguyễn Thanh Tạo, do số hành khách đăng ký bay ngày hôm nay không đông nên Vietnam Airlines đã bố trí số hành khách bị kẹt đi cùng trong tất cá các chuyến bay hôm nay. Được biết, trong ngày hôm nay đã có 10 chuyến bay của Vietnam Airlines từ Phú Quốc cất cách đi Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Rạch Giá và trong tất cả các chuyến bay này Vietnam Airlines đều bố trí cho hành khách bị kẹt ngày hôm qua đi cùng.Đồng thời Vietnam Airlines cũng đã tăng thêm hai chuyến bay khác để giải quyết số hành khách bị kẹt lại. “Hiện số hành khách bị kẹt tại Phú Quốc không nhiều. Nến thời tiết tốt, chúng tôi sẽ tiếp...

14 giờ ngày 11-10, ông Nguyễn Thanh Tạo, Phó đại diện của hãng Hàng không Vietnam Airlines tại Cảng Hàng không Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết: Trong hơn 400 hành khách của Vietnam Airlines đi Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Rạch Giá bị kẹt tại Cảng Hàng không Phú Quốc vào ngày 10-10 do hoãn chuyến bay vì thời tiết xấu đã được bố trí đi các chuyến bay ngày hôm nay.

Theo ông Nguyễn Thanh Tạo, do số hành khách đăng ký bay ngày hôm nay không đông nên Vietnam Airlines đã bố trí số hành khách bị kẹt đi cùng trong tất cá các chuyến bay hôm nay. Được biết, trong ngày hôm nay đã có 10 chuyến bay của Vietnam Airlines từ Phú Quốc cất cách đi Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Rạch Giá và trong tất cả các chuyến bay này Vietnam Airlines đều bố trí cho hành khách bị kẹt ngày hôm qua đi cùng.

Đồng thời Vietnam Airlines cũng đã tăng thêm hai chuyến bay khác để giải quyết số hành khách bị kẹt lại. “Hiện số hành khách bị kẹt tại Phú Quốc không nhiều. Nến thời tiết tốt, chúng tôi sẽ tiếp tục bố trí cho hành khách bị kẹt đi bốn chuyến bay còn lại trong ngày” – ông Nguyễn Thanh Tạo nói.

Tương tự hãng hàng không Air Mekong cũng đã bố trí cho hành khách của mình bay cùng với các chuyến bay trong ngày hôm nay. Tình trạng kẹt cứng khách tại Cảng hàng không Phú Quốc đã được giải tỏa.

Được biết, trong ngày hôm qua, tại Cảng hàng không Phú Quốc đã có 10 chuyến bay của hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Air Mekong đi Hà Nôi, Hồ Chí Minh và Rạch Giá bị hoãn do trời mưa lớn kèo dài suốt ngày, hơn 600 hành khách đã bị kẹt lại Phú Quốc.

Theo Nhandan