Thứ ba,  22/06/2021

Góp 1,3 triệu cây bút Thiên Long giúp bạn nghèo đến trường

Sáng 11-10, tại Trường THCS Chu Văn An, Hà Nội, báo Thiếu niên Tiền phong, Tập đoàn Thiên Long tổ chức phát động chương trình: Góp bút Thiên Long, cùng bạn nghèo đến trường.Theo đó, bắt đầu từ ngày 11-10 đến hết tháng 4-2011, các em học sinh, đội viên, thiếu niên của 12 tỉnh, thành phố phía bắc tiến hành thu gom những cây bút Thiên Long đã qua sử dụng để nộp về nhà trường. Mỗi cây bút quyên góp được, Tập đoàn Thiên Long ủng hộ 200 đồng để xây dựng Quỹ học bổng Giúp bạn nghèo đến trường của các trường học tham gia chương trình. Dự kiến, các trường học sẽ thu được 1,3 triệu cây bút Thiên Long đã qua sử dụng, tương ứng với số tiền học bổng giúp bạn nghèo là 260 triệu đồng. Đây là một hoạt động thiết thực góp phần quan trọng giáo dục, định hướng học sinh cả nước biết đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống; nâng cao ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường và xây dựng lối sống đẹp, sống có ích....

Sáng 11-10, tại Trường THCS Chu Văn An, Hà Nội, báo Thiếu niên Tiền phong, Tập đoàn Thiên Long tổ chức phát động chương trình: Góp bút Thiên Long, cùng bạn nghèo đến trường.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 11-10 đến hết tháng 4-2011, các em học sinh, đội viên, thiếu niên của 12 tỉnh, thành phố phía bắc tiến hành thu gom những cây bút Thiên Long đã qua sử dụng để nộp về nhà trường. Mỗi cây bút quyên góp được, Tập đoàn Thiên Long ủng hộ 200 đồng để xây dựng Quỹ học bổng Giúp bạn nghèo đến trường của các trường học tham gia chương trình. Dự kiến, các trường học sẽ thu được 1,3 triệu cây bút Thiên Long đã qua sử dụng, tương ứng với số tiền học bổng giúp bạn nghèo là 260 triệu đồng. Đây là một hoạt động thiết thực góp phần quan trọng giáo dục, định hướng học sinh cả nước biết đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống; nâng cao ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường và xây dựng lối sống đẹp, sống có ích.

Theo Nhandan