Thứ tư,  07/06/2023

Thành phố tổ chức hội thi "Giai điệu tuổi hồng năm 2010"

LSO-Trong hai ngày 12 và 13/11/2010, tại Cung thiếu nhi, Thành phố Lạng Sơn đã tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng năm 2010”. Tham dự hội thi có 17 trường Trung học cơ sở, Tiểu học trên địa bàn thành phố.Tiết mục văn nghệ của Trường THCS Hoàng Văn ThụThông qua các hình thức biểu diễn đơn ca, song ca, tốp ca và múa, mỗi trường đem đến hội thi 4 tiết mục văn nghệ, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và những bài ca về đoàn, hội, đội. Đây là hoạt động văn hóa của tuổi trẻ học đường, qua đó tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường.Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tập thể trường tham gia hội...

LSO-Trong hai ngày 12 và 13/11/2010, tại Cung thiếu nhi, Thành phố Lạng Sơn đã tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng năm 2010”. Tham dự hội thi có 17 trường Trung học cơ sở, Tiểu học trên địa bàn thành phố.

Tiết mục văn nghệ của Trường THCS Hoàng Văn Thụ
Thông qua các hình thức biểu diễn đơn ca, song ca, tốp ca và múa, mỗi trường đem đến hội thi 4 tiết mục văn nghệ, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và những bài ca về đoàn, hội, đội. Đây là hoạt động văn hóa của tuổi trẻ học đường, qua đó tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường.
Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tập thể trường tham gia hội thi.
Xuân Hương