Thứ tư,  18/05/2022

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vina: Tặng quà cho trẻ em Lạng Sơn

LSO-Ngày 30/11/2010, lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoàn Vina đã đến thăm và trao tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó và trẻ khuyết tật tỉnh Lạng Sơn.Tại các xã Thiện Kỵ, đoàn đã trao 30 suất quà cho 30 học sinh nghèo của các trường tiểu học và THCS các xã Thiện Kỵ, Thanh Sơn và Tân Lập, mỗi suất quà là 1 triệu đồng. Tại trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh, đoàn đã trao 40 suất quà cho 40 học sinh là con em các dân tộc thiểu số có thành tích trong học tập, mỗi suất quà là 1 triệu đồng.Nhân ngày Quốc tế Người tàn tật, đoàn đã đến thăm gia đình chị Thân Thị Việt, thôn Đồng Sinh, xã Tân Lập (Hữu Lũng) và trao suất quà 1 triệu đồng cho cháu Vũ Thị Trang, 10 tuổi, bị bại não từ nhỏ.Đây là món quà đầy ý nghĩa mà quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Vina quyên góp dành cho trẻ em gặp khó khăn trong cả nước nói chung và Lạng Sơn nói...

LSO-Ngày 30/11/2010, lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoàn Vina đã đến thăm và trao tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó và trẻ khuyết tật tỉnh Lạng Sơn.
Tại các xã Thiện Kỵ, đoàn đã trao 30 suất quà cho 30 học sinh nghèo của các trường tiểu học và THCS các xã Thiện Kỵ, Thanh Sơn và Tân Lập, mỗi suất quà là 1 triệu đồng. Tại trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh, đoàn đã trao 40 suất quà cho 40 học sinh là con em các dân tộc thiểu số có thành tích trong học tập, mỗi suất quà là 1 triệu đồng.
Nhân ngày Quốc tế Người tàn tật, đoàn đã đến thăm gia đình chị Thân Thị Việt, thôn Đồng Sinh, xã Tân Lập (Hữu Lũng) và trao suất quà 1 triệu đồng cho cháu Vũ Thị Trang, 10 tuổi, bị bại não từ nhỏ.
Đây là món quà đầy ý nghĩa mà quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Vina quyên góp dành cho trẻ em gặp khó khăn trong cả nước nói chung và Lạng Sơn nói riêng.

MH