Thứ tư,  07/06/2023

Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn và gặp mặt người tàn tật

LSO- Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người tàn tật (3/12/1981 – 3/12/2010), sáng ngày 3/12/2010, Hội LHPN phối hợp với Sở LĐTB&XH tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn và gặp mặt người tàn tật năm 2010. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh. Tặng quà cho người tàn tậtTại hội nghị, các đại biểu người khuyết tật được tìm hiểu các nội dung cơ bản về Luật người tàn tật; Công ước Quốc tế về quyền của người khuyết tật; Luật Bình đẳng giới; Luật phòng chống bạo lực gia đình; việc giải quyết các chế độ chính sách đối với người tàn tật trên địa bàn tỉnh ta. Đồng thời, các đại biểu đã cùng giao lưu văn nghệ, chia sẻ những tâm tư tình cảm, khó khăn trong cuộc sống gia đình; nêu lên mong muốn có những chế độ ưu đãi hơn đối với người tàn tật. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và động viên, khuyến khích người tàn tật vươn lên trong cuộc sống.Tại đây, Hội LHPN tỉnh đã tặng 50 suất quà cho đại biểu người tàn tật đến dự hội...

LSO- Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người tàn tật (3/12/1981 – 3/12/2010), sáng ngày 3/12/2010, Hội LHPN phối hợp với Sở LĐTB&XH tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn và gặp mặt người tàn tật năm 2010. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Tặng quà cho người tàn tật

Tại hội nghị, các đại biểu người khuyết tật được tìm hiểu các nội dung cơ bản về Luật người tàn tật; Công ước Quốc tế về quyền của người khuyết tật; Luật Bình đẳng giới; Luật phòng chống bạo lực gia đình; việc giải quyết các chế độ chính sách đối với người tàn tật trên địa bàn tỉnh ta. Đồng thời, các đại biểu đã cùng giao lưu văn nghệ, chia sẻ những tâm tư tình cảm, khó khăn trong cuộc sống gia đình; nêu lên mong muốn có những chế độ ưu đãi hơn đối với người tàn tật. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và động viên, khuyến khích người tàn tật vươn lên trong cuộc sống.
Tại đây, Hội LHPN tỉnh đã tặng 50 suất quà cho đại biểu người tàn tật đến dự hội nghị.

Hồ Xuân Hương