Thứ hai,  27/03/2023

Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn: Tọa đàm về các phương pháp phòng, chống ma tuý

LSO- Ngày 3/12/2010, tại Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn, Thanh tra Bộ Y tế phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế tổ chức toạ đàm về các phương pháp phòng, chống ma tuý. Dự buổi toạ đàm có đại diện Thanh tra Bộ Y tế, văn phòng phòng, chống tội phạm ma tuý Bộ Công an cùng các giảng viên và gần 300 sinh viên nhà trường.Cán bộ Thanh tra Bộ Y tế tuyên truyền, phổ biến các phương pháp phòng, chống ma túy cho SV Trường CĐ Y tế Lạng SơnTại buổi toạ đàm, các đại biểu và sinh viên nhà trường đã được nghe đại diện Bộ Y tế thông tin một số nội dung về thực trạng người nhiễm HIV/AIDS trên cả nước; các biện pháp phòng, chống ma túy; phòng chống lây nhiễm HIV từ mẹ sang con; các chính sách đối với người nghiện ma túy, công tác phòng, chống ma túy… Buổi tọa đàm là cơ hội để cho sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn có cơ hội hiểu rõ hơn về công tác phòng chống ma tuý. Qua trao đổi trực tiếp, thẳng thắn và cởi mở...

LSO- Ngày 3/12/2010, tại Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn, Thanh tra Bộ Y tế phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế tổ chức toạ đàm về các phương pháp phòng, chống ma tuý. Dự buổi toạ đàm có đại diện Thanh tra Bộ Y tế, văn phòng phòng, chống tội phạm ma tuý Bộ Công an cùng các giảng viên và gần 300 sinh viên nhà trường.

Cán bộ Thanh tra Bộ Y tế tuyên truyền, phổ biến các phương pháp phòng, chống ma túy cho SV Trường CĐ Y tế Lạng Sơn

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu và sinh viên nhà trường đã được nghe đại diện Bộ Y tế thông tin một số nội dung về thực trạng người nhiễm HIV/AIDS trên cả nước; các biện pháp phòng, chống ma túy; phòng chống lây nhiễm HIV từ mẹ sang con; các chính sách đối với người nghiện ma túy, công tác phòng, chống ma túy… Buổi tọa đàm là cơ hội để cho sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn có cơ hội hiểu rõ hơn về công tác phòng chống ma tuý. Qua trao đổi trực tiếp, thẳng thắn và cởi mở với đại biểu, các sinh viên được giải đáp nhiều thắc mắc, đồng thời khẳng định quyết tâm đấu tranh chống lại hiểm họa ma túy, góp phần cùng tuổi trẻ Lạng Sơn giảm tác hại của hiểm họa ma túy trên địa bàn.

Thanh Hòa