Thứ tư,  18/05/2022

Lễ hội Giáng sinh dành cho trẻ em mồ côi và khuyết tật

Đây là chương trình thường niên dành cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại các trung tâm, mái ấm nhà mở mỗi dịp Giáng sinh về.Chiều 19/12, tại Công viên văn hóa Đầm Sen, TP HCM, Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam và Câu lạc bộ Hoạt động Vì Cộng đồng đã tổ chức chương trình “Lễ hội Giáng sinh vì cộng đồng 2010 dành cho trẻ em mồ côi và khuyết tật”.Chương trình lễ hội lần này có quy mô lớn hơn các lần trước, thu hút gần 1.000 người tham gia. Trong số này có 400 trẻ em mồ côi, khuyết tật đến từ 8 trung tâm, mái ấm, nhà mở trên địa bàn TP HCM và tỉnh Bình Dương.Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng cùng nhiều tiết mục phong phú đã đem lại không khí thân mật, ấm áp cho các em trong dịp Noel.Tại sân chơi này, các em có dịp thể hiện sự yêu thích cũng như năng lực sáng tạo của mình qua các trò chơi như: giao lưu biểu diễn văn nghệ, xiếc, võ thuật, viết thư cho ông già...

Đây là chương trình thường niên dành cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại các trung tâm, mái ấm nhà mở mỗi dịp Giáng sinh về.

Chiều 19/12, tại Công viên văn hóa Đầm Sen, TP HCM, Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam và Câu lạc bộ Hoạt động Vì Cộng đồng đã tổ chức chương trình “Lễ hội Giáng sinh vì cộng đồng 2010 dành cho trẻ em mồ côi và khuyết tật”.

Chương trình lễ hội lần này có quy mô lớn hơn các lần trước, thu hút gần 1.000 người tham gia. Trong số này có 400 trẻ em mồ côi, khuyết tật đến từ 8 trung tâm, mái ấm, nhà mở trên địa bàn TP HCM và tỉnh Bình Dương.

Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng cùng nhiều tiết mục phong phú đã đem lại không khí thân mật, ấm áp cho các em trong dịp Noel.

Tại sân chơi này, các em có dịp thể hiện sự yêu thích cũng như năng lực sáng tạo của mình qua các trò chơi như: giao lưu biểu diễn văn nghệ, xiếc, võ thuật, viết thư cho ông già Noel, vẽ tranh giáng sinh… Đồng thời tại lễ hội, các em đã được nhận những phần quà và những suất học bổng đầy ý nghĩa từ các nhà hảo tâm trao tặng.

Anh Nguyễn Tuấn Khởi, Chủ nhiệm Câu lạc bộ hoạt động Vì Cộng đồng TP HCM cho biết: “Chương trình năm nay có 1 điểm rất khác biệt đó là chúng tôi đặc biệt chú ý vào khả năng sáng tạo của các em. Các em tham gia chương trình sẽ tự xây dựng và tự hoàn thiện chương trình đó. Và chúng tôi mong muốn rằng tất cả mọi người khi đến với không khí giáng sinh đều có thể chia sẻ tình yêu thương của mình. Đặc biệt, những con người lành lặn có cơ hội điều kiện tiếp xúc và phát triển chúng ta sẽ chia sẻ tình yêu thương với các em”

Theo Nhandan