Thứ ba,  17/05/2022

Giao lưu văn nghệ – thể thao nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

LSO-Chào mừng 66 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2010) và 21 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2010), chiều ngày 18/12/2010, Chi đoàn Báo Lạng Sơn phối hợp với các Chi đoàn: Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Trường Văn hoá Nghệ thuật tỉnh, Ngân hàng SacomBank, Ban CHQS Cao Lộc giao lưu với Chi đoàn Ban CHQS thành phố Lạng Sơn. Tham dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo các đơn vị: Báo Lạng Sơn, Trường Văn hoá Nghệ thuật tỉnh, Ngân hàng SacomBank, Ban CHQS Cao Lộc, Ban CHQS thành phố và đông đảo ĐVTN của các đơn vị.Lãnh đạo Ban CHQS thành phố Lạng Sơn tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu - Ảnh: Thanh HòaPhần giao lưu thể thao, các đơn vị tham gia 2 môn bóng bàn và cầu lông. Các đội giao lưu với tinh thần vui, khoẻ, học hỏi nhưng cũng không kém phần sôi nổi, hấp dẫn. Sau phần giao lưu thể thao, các đơn vị cùng nhau giao lưu văn nghệ với hình thức “cây nhà lá vườn”. ĐVTN của các đơn vị đã cùng nhau thể hiện...

LSO-Chào mừng 66 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2010) và 21 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2010), chiều ngày 18/12/2010, Chi đoàn Báo Lạng Sơn phối hợp với các Chi đoàn: Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Trường Văn hoá Nghệ thuật tỉnh, Ngân hàng SacomBank, Ban CHQS Cao Lộc giao lưu với Chi đoàn Ban CHQS thành phố Lạng Sơn. Tham dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo các đơn vị: Báo Lạng Sơn, Trường Văn hoá Nghệ thuật tỉnh, Ngân hàng SacomBank, Ban CHQS Cao Lộc, Ban CHQS thành phố và đông đảo ĐVTN của các đơn vị.

Lãnh đạo Ban CHQS thành phố Lạng Sơn tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu – Ảnh: Thanh Hòa
Phần giao lưu thể thao, các đơn vị tham gia 2 môn bóng bàn và cầu lông. Các đội giao lưu với tinh thần vui, khoẻ, học hỏi nhưng cũng không kém phần sôi nổi, hấp dẫn. Sau phần giao lưu thể thao, các đơn vị cùng nhau giao lưu văn nghệ với hình thức “cây nhà lá vườn”. ĐVTN của các đơn vị đã cùng nhau thể hiện các ca khúc cách mạng ngợi ca quê hương, đất nước, ngợi ca Đảng, Bác Hồ và người lính.
Lãnh đạo Báo Lạng Sơn tặng quà Ban CHQS thành phố Lạng Sơn – Ảnh: Thanh Hòa
Chương trình giao lưu văn nghệ – thể thao chào mừng 66 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam đã thực sự để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các đồng chí lãnh đạo và ĐVTN các đơn vị. Đây là một cơ hội để thế hệ trẻ các đơn vị được giao lưu, học hỏi qua đó góp phần nâng cao chất lượng phong trào văn thể tại các đơn vị.

Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng Ngân hàng SacomBank tròn 19 tuổi

Ảnh – Thanh Hòa

Nhân dịp này, các đơn vị đã cùng chúc mừng sinh nhật Ngân hàng SacomBank tròn 19 tuổi.
Sôi nổi phần giao lưu thể thao – Ảnh: Thanh Hòa

Thanh Huyền