Thứ ba,  17/05/2022

Triển lãm tranh của thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm

LSO-Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức Triễn lãm tranh của giảng viên, sinh viên chuyên ngành Mỹ thuật đang tham gia giảng dạy, học tập tại trường. Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội VHNT tỉnh, các họa sĩ, cơ quan, ban ngành của tỉnh, đông đảo học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn Lạng Sơn. Triễn lãm có trên 40 bức tranh bằng các chất liệu sơn dầu, bột màu, lụa, nho mài phản ánh các mặt đời sống, vẻ đẹp của đất và người xứ Lạng. 12 tác giả có tranh treo, chất lượng cao được nhà trường khen thưởng, trong đó giải nhất thuộc về sinh viên Vi Thị Thắm (K2 Họa) với tác phẩm “Tĩnh vật màu”.Trong khuôn khổ triển lãm tranh, các sinh viên sôi nổi tham luận về kinh nghiệm đi thực tế ký họa chuyên môn, phương pháp học tốt môn hình họa chuyên ngành cao đẳng sư...

LSO-Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức Triễn lãm tranh của giảng viên, sinh viên chuyên ngành Mỹ thuật đang tham gia giảng dạy, học tập tại trường.
Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội VHNT tỉnh, các họa sĩ, cơ quan, ban ngành của tỉnh, đông đảo học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn Lạng Sơn. Triễn lãm có trên 40 bức tranh bằng các chất liệu sơn dầu, bột màu, lụa, nho mài phản ánh các mặt đời sống, vẻ đẹp của đất và người xứ Lạng. 12 tác giả có tranh treo, chất lượng cao được nhà trường khen thưởng, trong đó giải nhất thuộc về sinh viên Vi Thị Thắm (K2 Họa) với tác phẩm “Tĩnh vật màu”.
Trong khuôn khổ triển lãm tranh, các sinh viên sôi nổi tham luận về kinh nghiệm đi thực tế ký họa chuyên môn, phương pháp học tốt môn hình họa chuyên ngành cao đẳng sư phạm.

Nguyễn Bá Thường