Thứ ba,  24/05/2022

Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức hội diễn văn nghệ CNVC- LĐ

LSO-Trong 2 ngày 18- 19/12/2010, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động lần thứ IV năm 2010. Hội diễn đã thu hút trên 350 cán bộ công nhân viên chức lao động ngành điện đến từ 16 đơn vị, cơ sở trực thuộc tham gia.Đây là hoạt động của Điện lực Lạng Sơn nhằm thiết thực kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 21 năm ngày Quốc phòng toàn dân và chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Với 67 tiết mục của các cá nhân, tập thể tham dự gồm những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, Hội diễn đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các cán bộ, công nhân viên chức, lao động trong ngành, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 7 giải A, 15 giải B, 25 giải khuyến khích cho các cá nhân, trao giải nhất, nhì, ba...

LSO-Trong 2 ngày 18- 19/12/2010, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động lần thứ IV năm 2010. Hội diễn đã thu hút trên 350 cán bộ công nhân viên chức lao động ngành điện đến từ 16 đơn vị, cơ sở trực thuộc tham gia.
Đây là hoạt động của Điện lực Lạng Sơn nhằm thiết thực kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 21 năm ngày Quốc phòng toàn dân và chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Với 67 tiết mục của các cá nhân, tập thể tham dự gồm những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, Hội diễn đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các cán bộ, công nhân viên chức, lao động trong ngành, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 7 giải A, 15 giải B, 25 giải khuyến khích cho các cá nhân, trao giải nhất, nhì, ba và 3 giải khuyến khích cho các tập thể đã có các tiết mục xuất sắc.

Hoàng Huy