Thứ bảy,  27/11/2021

Thăm và tặng quà cho trẻ em Trung tâm Hy vọng Lộc Bình

LSO- Ngày 23/12, Câu lạc bộ Hương Hồi đã tổ chức tới thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em trong Trung tâm Hy vọng Lộc Bình nhân dịp lễ Noel năm 2010. CLB Hương Hồi tổ chức Noel cho các em Trung tâm hy vọng Lộc BìnhQuan tâm chăm sóc, giúp đỡ trẻ em Trung tâm Hy vọng Lộc Bình là hoạt động thường kỳ của Câu lạc bộ Hương Hồi. Bằng tấm lòng nhân ái và đồng cảm với số phận của các em nơi đây, mỗi năm câu lạc bộ tổ chức tới thăm các em hai lần. Trong dịp lễ noel năm nay, câu lạc bộ Hương Hồi đã cùng các em tổ chức một đêm noel vui vẻ, ấm áp và tràn ngập niềm vui. Các em được chơi trò chơi, ca hát và liên hoan cùng các anh chị trong câu lạc bộ Hương Hồi. Đồng thời, các cán bộ, hội viên của câu lạc bộ cũng tổ chức tặng quà và bánh sinh nhật cho 21 em tại trung tâm. Tình thương yêu của câu lạc bộ Hương Hồi dành cho trẻ em Trung tâm Hy vọng Lộc Bình là hoạt động mang...

LSO- Ngày 23/12, Câu lạc bộ Hương Hồi đã tổ chức tới thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em trong Trung tâm Hy vọng Lộc Bình nhân dịp lễ Noel năm 2010.

CLB Hương Hồi tổ chức Noel cho các em Trung tâm hy vọng Lộc Bình


Quan tâm chăm sóc, giúp đỡ trẻ em Trung tâm Hy vọng Lộc Bình là hoạt động thường kỳ của Câu lạc bộ Hương Hồi. Bằng tấm lòng nhân ái và đồng cảm với số phận của các em nơi đây, mỗi năm câu lạc bộ tổ chức tới thăm các em hai lần. Trong dịp lễ noel năm nay, câu lạc bộ Hương Hồi đã cùng các em tổ chức một đêm noel vui vẻ, ấm áp và tràn ngập niềm vui. Các em được chơi trò chơi, ca hát và liên hoan cùng các anh chị trong câu lạc bộ Hương Hồi. Đồng thời, các cán bộ, hội viên của câu lạc bộ cũng tổ chức tặng quà và bánh sinh nhật cho 21 em tại trung tâm. Tình thương yêu của câu lạc bộ Hương Hồi dành cho trẻ em Trung tâm Hy vọng Lộc Bình là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, động viên các em chăm ngoan học hành, vượt qua khó khăn và những mặc cảm, tự ti. Qua dịp này, các em cũng thể hiện lòng biết ơn các tổ chức từ thiện và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội./.


Hồng Phong - Bá Thường