Thứ tư,  01/12/2021

100 HS, SV nghèo Thái Nguyên nhận học bổng, thẻ bảo hiểm

Tối 27-12, tại Quảng trường 20/8 thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Đoàn thanh niên Tập đoàn Sông Đà, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Chào năm Thanh niên 2011 và “Xuân yêu thương” cho trẻ em nghèo.Tại chương trình, tuổi trẻ Thái Nguyên đã nêu quyết tâm: Nâng cao hơn nữa chất lượng công tác giáo dục của Đoàn, làm chuyển biến mạnh mẽ nhận thức và trách nhiệm của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Phát huy trí tuệ, sức trẻ tham gia thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Xung kích, sáng tạo đảm nhận và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên. Tăng cường các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia tích cực xây dựng nông thôn mới, chăm sóc các gia đình chính sách. Chuyên nghiệp và chiều sâu hóa các hoạt động tình nguyện…Nhân dịp này, Tập đoàn VNPT đã trao 46 suất học bổng khuyến học “VNPT - Chắp cánh...

Tối 27-12, tại Quảng trường 20/8 thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Đoàn thanh niên Tập đoàn Sông Đà, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Chào năm Thanh niên 2011 và “Xuân yêu thương” cho trẻ em nghèo.

Tại chương trình, tuổi trẻ Thái Nguyên đã nêu quyết tâm: Nâng cao hơn nữa chất lượng công tác giáo dục của Đoàn, làm chuyển biến mạnh mẽ nhận thức và trách nhiệm của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Phát huy trí tuệ, sức trẻ tham gia thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Xung kích, sáng tạo đảm nhận và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên. Tăng cường các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia tích cực xây dựng nông thôn mới, chăm sóc các gia đình chính sách. Chuyên nghiệp và chiều sâu hóa các hoạt động tình nguyện…

Nhân dịp này, Tập đoàn VNPT đã trao 46 suất học bổng khuyến học “VNPT – Chắp cánh tài năng Việt”, mỗi suất học bổng dành cho sinh viên trị giá 1.000.000 đồng và mỗi suất học bổng dành cho học sinh trị giá 500.000 đồng. Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cũng trao tặng 53 thẻ bảo hiểm cho 53 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập tại Thái Nguyên với tổng trị giá bảo hiểm là 2 tỷ 120 triệu đồng.

Cũng tại chương trình, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên đã phát động ủng hộ trẻ em nghèo mang tên “Xuân yêu thương”. Kết quả đã quyên góp được trên 380 triệu đồng giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh đón một cái tết no đủ, ấm áp và hạnh phúc hơn.

Theo Nhandan