Thứ ba,  07/12/2021

Tuyên truyền toàn dân tham gia đảm bảo TTATGT

LSO-Chiều ngày 27/12/2010, UB Mặt trận Tổ quốc thành phố tổ chức tuyên truyền toàn dân tham gia đảm bảo TTATGT cho người dân khối 8 và khối 9 phường Vĩnh Trại.Khối 8 và khối 9 phường Vĩnh Trại được UB MTTQ thành phố chọn làm điểm để tuyên truyền về TTATGT; phòng, chống buôn bán hàng nhái, hàng giả trên địa bàn trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Mão 2011. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Công an thành phố, Công an phường Vĩnh Trại truyền đạt những nội dung của Nghị định 34/CP của Chính Phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; Nghị định 36/CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức của mọi người dân trong việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời, Đội quản lý thị trường thành phố cũng phổ biến cho người dân kiến thức cơ bản để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong dịp Tết Nguyên đán sắp...

LSO-Chiều ngày 27/12/2010, UB Mặt trận Tổ quốc thành phố tổ chức tuyên truyền toàn dân tham gia đảm bảo TTATGT cho người dân khối 8 và khối 9 phường Vĩnh Trại.
Khối 8 và khối 9 phường Vĩnh Trại được UB MTTQ thành phố chọn làm điểm để tuyên truyền về TTATGT; phòng, chống buôn bán hàng nhái, hàng giả trên địa bàn trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Mão 2011. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Công an thành phố, Công an phường Vĩnh Trại truyền đạt những nội dung của Nghị định 34/CP của Chính Phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; Nghị định 36/CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức của mọi người dân trong việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời, Đội quản lý thị trường thành phố cũng phổ biến cho người dân kiến thức cơ bản để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Thanh Hòa