Thứ sáu,  20/05/2022

Viettel Lạng Sơn tổ chức tri ân khách hàng năm 2010

LSO-Tối ngày 29/12/2010, tại sân trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh, Viettel Lạng Sơn tổ chức hội diễn văn nghệ và tri ân khách hàng năm 2010. Tham dự buổi tri ân có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Viettel Lạng Sơn cùng 500 khách hàng trên địa bàn tỉnh đã gắn bó lâu năm với doanh nghiệp.Tại buổi tri ân, mỗi khách hàng đến dự được nhận một lá phiếu để tổ chức bốc thăm trúng thưởng của Viettel. Trước khi diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng, các đại biểu và khách hàng tham dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo của các ca sỹ nổi tiếng như ca sỹ Cẩm Tú, Thu Trang, Hoàng Nghiệp, Mỹ Linh… Kết thúc đêm tri ân, Ban tổ chức đã tổ chức bốc thăm và trao 6 giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng, với tổng trị giá giải thưởng gần 10 triệu đồng....

LSO-Tối ngày 29/12/2010, tại sân trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh, Viettel Lạng Sơn tổ chức hội diễn văn nghệ và tri ân khách hàng năm 2010.
Tham dự buổi tri ân có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Viettel Lạng Sơn cùng 500 khách hàng trên địa bàn tỉnh đã gắn bó lâu năm với doanh nghiệp.
Tại buổi tri ân, mỗi khách hàng đến dự được nhận một lá phiếu để tổ chức bốc thăm trúng thưởng của Viettel. Trước khi diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng, các đại biểu và khách hàng tham dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo của các ca sỹ nổi tiếng như ca sỹ Cẩm Tú, Thu Trang, Hoàng Nghiệp, Mỹ Linh…
Kết thúc đêm tri ân, Ban tổ chức đã tổ chức bốc thăm và trao 6 giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng, với tổng trị giá giải thưởng gần 10 triệu đồng.

Hoàng Huy - Đỗ Hoạt