Thứ sáu,  20/05/2022

Quà Tết đã đến đảo Song Tử Tây

Chiều 30-12-2010, sau hơn hai ngày hành trình trên biển, tàu HQ 996, Vùng D Hải quân đã cập đảo Song Tử Tây chở theo hàng chục tấn hàng hóa và quà Tết phục vụ người dân, bộ đội trên đảo đón Tết Tân Mão 2011.Tại bến tàu, rất nhiều người dân và cán bộ, chiến sĩ trên đảo đã đón đoàn công tác trong niềm vui ngập tràn và tình cảm ấm áp, thân thương. Năm nay, đoàn mang quà Tết ra huyện đảo Trường Sa sớm hơn mọi năm, với số lượng hàng hóa nhiều, phong phú, trong đó có số lượng lớn rau xanh cùng với thư, báo, lịch năm mới, gạo nếp, đậu xanh, lá gói bánh chưng, mứt kẹo và sản phẩm điện tử bảo đảm để cán bộ, chiến sĩ và đồng bào huyện đảo có một cái Tết vui, đủ.Thượng tá Hồ Quốc Ánh, Chính trị viên đảo cho biết: Năm nay bà con trên đảo chắc chắn sẽ đón Tết vui hơn mọi năm. Vì năm nay trên đảo đã có điện năng lượng sạch cung cấp 24/24 giờ bằng hệ thống điện năng lượng mặt trời và điện gió, nên đời...

Chiều 30-12-2010, sau hơn hai ngày hành trình trên biển, tàu HQ 996, Vùng D Hải quân đã cập đảo Song Tử Tây chở theo hàng chục tấn hàng hóa và quà Tết phục vụ người dân, bộ đội trên đảo đón Tết Tân Mão 2011.

Tại bến tàu, rất nhiều người dân và cán bộ, chiến sĩ trên đảo đã đón đoàn công tác trong niềm vui ngập tràn và tình cảm ấm áp, thân thương. Năm nay, đoàn mang quà Tết ra huyện đảo Trường Sa sớm hơn mọi năm, với số lượng hàng hóa nhiều, phong phú, trong đó có số lượng lớn rau xanh cùng với thư, báo, lịch năm mới, gạo nếp, đậu xanh, lá gói bánh chưng, mứt kẹo và sản phẩm điện tử bảo đảm để cán bộ, chiến sĩ và đồng bào huyện đảo có một cái Tết vui, đủ.

Thượng tá Hồ Quốc Ánh, Chính trị viên đảo cho biết: Năm nay bà con trên đảo chắc chắn sẽ đón Tết vui hơn mọi năm. Vì năm nay trên đảo đã có điện năng lượng sạch cung cấp 24/24 giờ bằng hệ thống điện năng lượng mặt trời và điện gió, nên đời sống văn hóa, tinh thần của bà con và bộ đội trên đảo được cải thiện rất nhiều. Từ khi có sóng điện thoại di động Viettel và có điện 24/24 giờ trong ngày, không chỉ chất lượng cuộc sống của nhân dân, mà chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị trên đảo cũng được nâng lên.

Theo Nhandan