Thứ tư,  01/12/2021

Khánh thành trung tâm thương mại Bắc Sơn

LSO-Sáng 5/1/2011, Công ty Cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn đã khánh thành Trung tâm thương mại Bắc Sơn tại Thành phố Lạng Sơn và khai trương Siêu thị Bắc Sơn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành chức năng; đại diện một số ban, ngành trung ương và các đối tác kinh doanh của công ty. Trung tâm thương mại Bắc Sơn được thiết kế 7 tầng, là nơi cung cấp địa điểm, mặt bằng thuận lợi, lâu dài cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê để kinh doanh các mặt hàng : đồ trang sức, điện tử, thiết bị tin học, thời trang, may mặc, hoá mỹ phẩm, đồ gia dụng, siêu thị, dịch vụ ăn uống, giải khát, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận và nhiệt liệt chúc mừng thành quả từ sự nỗ lực của Công ty Cổ phần Du lịch và...

LSO-Sáng 5/1/2011, Công ty Cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn đã khánh thành Trung tâm thương mại Bắc Sơn tại Thành phố Lạng Sơn và khai trương Siêu thị Bắc Sơn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành chức năng; đại diện một số ban, ngành trung ương và các đối tác kinh doanh của công ty.
Trung tâm thương mại Bắc Sơn được thiết kế 7 tầng, là nơi cung cấp địa điểm, mặt bằng thuận lợi, lâu dài cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê để kinh doanh các mặt hàng : đồ trang sức, điện tử, thiết bị tin học, thời trang, may mặc, hoá mỹ phẩm, đồ gia dụng, siêu thị, dịch vụ ăn uống, giải khát, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận và nhiệt liệt chúc mừng thành quả từ sự nỗ lực của Công ty Cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn. Đồng chí cũng lưu ý ban lãnh đạo công ty cần thực hiện các biện pháp khả thi để khai thác hiệu quả nhất lợi thế của công trình. Đặc biệt, với Siêu thị Bắc Sơn cần nỗ lực khai thác các nguồn hàng trong nước sản xuất có chất lượng tốt, giá cả hợp lý để tham gia bình ổn thị trường trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Tân Mão sắp tới.

Hoàng Thái