Thứ ba,  07/12/2021

Cụm Thi đua I – Đoàn Khối CCQ tỉnh giao lưu, tặng quà Đồn Biên phòng Pò Mã

LSO-Ngày 4/1/2011, 28 cán bộ đoàn đại diện cho các đơn vị trong Cụm Thi đua I – Đoàn Khối CCQ tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm, tặng quà và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Mã, xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban công tác Thanh niên của Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; Đoàn Khối CCQ tỉnh và Huyện đoàn Tràng Định.Cán bộ Đoàn và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Mã giao lưu văn nghệTại buổi giao lưu, Trưởng Cụm Thi đua I và Chỉ huy của Đồn đã thông tin tóm tắt về tình hình hoạt động đoàn thể của hai đơn vị, đặc biệt giới thiệu một số công việc đặc thù của cán bộ, chiến sĩ ở Đồn Biên phòng để cán bộ đoàn trong Cụm hiểu rõ hơn về công việc thầm lặng nhưng hết sức vẻ vang của các cán bộ, chiến sĩ biên phòng nơi đây. Cán bộ đoàn và cán bộ, chiến sĩ đã cùng giao lưu văn nghệ, thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình đoàn kết quân...

LSO-Ngày 4/1/2011, 28 cán bộ đoàn đại diện cho các đơn vị trong Cụm Thi đua I – Đoàn Khối CCQ tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm, tặng quà và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Mã, xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định.
Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban công tác Thanh niên của Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; Đoàn Khối CCQ tỉnh và Huyện đoàn Tràng Định.
Cán bộ Đoàn và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Mã giao lưu văn nghệ
Tại buổi giao lưu, Trưởng Cụm Thi đua I và Chỉ huy của Đồn đã thông tin tóm tắt về tình hình hoạt động đoàn thể của hai đơn vị, đặc biệt giới thiệu một số công việc đặc thù của cán bộ, chiến sĩ ở Đồn Biên phòng để cán bộ đoàn trong Cụm hiểu rõ hơn về công việc thầm lặng nhưng hết sức vẻ vang của các cán bộ, chiến sĩ biên phòng nơi đây. Cán bộ đoàn và cán bộ, chiến sĩ đã cùng giao lưu văn nghệ, thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình đoàn kết quân dân qua những bài ca ngợi ca người lính và tình yêu quê hương, đất nước.
Tặng quà các gia đình chính sách của xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định
Trong chương trình, Cụm Thi đua I – Đoàn Khối CCQ tỉnh đã đến thăm Điểm cao 820 và cột mốc biên giới. Đây là một trong 5 điểm trạm gác thuộc phạm vi quản lý của Đồn. Nhân dịp này, Cụm Thi đua I- Đoàn khối CCQ tỉnh đã tặng 6 suất quà cho 6 gia đình chính sách của xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định.

Thanh Huyền