Thứ bảy,  27/11/2021

Ga Sài Gòn đưa thêm bốn đoàn tàu vào phục vụ Tết Tân Mão

Ga Sài Gòn vừa quyết định đưa thêm bốn đoàn tàu vào phục vụ nhu cầu đi lại từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội của hành khách vào dịp Tết Tân Mão. Tàu TN 12 sẽ xuất phát tại ga Sài Gòn vào lúc 23 giờ 25 phút các ngày từ 20 đến 23-1 (tức từ 17 đến 20 tháng Chạp âm lịch).Tàu chạy hành trình TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội trong vòng 42 giờ. Ga Sài Gòn cho biết, mỗi tàu sẽ phục vụ được khoảng 650 hành khách, dự kiến bốn đoàn tàu sẽ cung ứng thêm 2.600 vé trên hành trình từ Nam ra Bắc vào dịp giáp Tết Tân Mão. Hành khách đi tàu Thống Nhất xuất phát vào các ngày cao điểm từ ngày 25 đến ngày 31-1 và từ ngày 25 đến 1-2 đối với tàu nhanh, tàu địa phương sẽ phải xuất trình giấy tờ tùy thân để nhà ga kiểm tra, nếu vé tàu không đúng tên và chứng minh nhân dân, coi như không hợp lệ và sẽ bị từ chối vào ga đi tàu. Hành khách có nhu cầu mua vé tàu có thể liên hệ...

Ga Sài Gòn vừa quyết định đưa thêm bốn đoàn tàu vào phục vụ nhu cầu đi lại từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội của hành khách vào dịp Tết Tân Mão. Tàu TN 12 sẽ xuất phát tại ga Sài Gòn vào lúc 23 giờ 25 phút các ngày từ 20 đến 23-1 (tức từ 17 đến 20 tháng Chạp âm lịch).

Tàu chạy hành trình TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội trong vòng 42 giờ. Ga Sài Gòn cho biết, mỗi tàu sẽ phục vụ được khoảng 650 hành khách, dự kiến bốn đoàn tàu sẽ cung ứng thêm 2.600 vé trên hành trình từ Nam ra Bắc vào dịp giáp Tết Tân Mão. Hành khách đi tàu Thống Nhất xuất phát vào các ngày cao điểm từ ngày 25 đến ngày 31-1 và từ ngày 25 đến 1-2 đối với tàu nhanh, tàu địa phương sẽ phải xuất trình giấy tờ tùy thân để nhà ga kiểm tra, nếu vé tàu không đúng tên và chứng minh nhân dân, coi như không hợp lệ và sẽ bị từ chối vào ga đi tàu. Hành khách có nhu cầu mua vé tàu có thể liên hệ trực tiếp tại ga Sài Gòn, các đại lý bán vé điện tử hoặc gọi điện thoại số 08.38436.528 để nhân viên nhà ga mang vé đến tận nơi (trong bán kính 7 km không thu phí), không nên mua vé bên ngoài vì khả năng mua phải vé giả là cao.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông báo: Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp cao điểm Tết Tân Mão, ngoài việc tăng chuyến trên đường bay trục giữa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng, Tổng công ty Hàng không Việt Nam sẽ tăng chuyến trên các đường bay địa phương trong giai đoạn từ ngày 24 đến 29 tháng Chạp và ngày 2 đến 12 tháng Giêng. Cụ thể: từ TP Hồ Chí Minh đến Huế tăng 41 chuyến, đến Phú Quốc tăng 20 chuyến, đến Quy Nhơn tăng 19 chuyến, đến Pleiku tăng 13 chuyến, đến Vinh tăng sáu chuyến.

Theo Nhandan