Thứ bảy,  27/11/2021

Chi Đoàn thanh niên Cục Hải quan Tặng 30 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó

LSO-Sáng 7/1/2011chi Đoàn Cục Hải quan đã tổ chức tặng 30 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc. Trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó xã Bảo Lâm, Cao Lộc 30 suất quà gồm sách, vở học tập sẽ là nguồn động viên các em học sinh nghèo vượt khó trong xã vươn lên trong học tập, trở thành người có ích. Đặc biệt là một xã biên giới, các em sẽ tích cực cùng các thầy cô giáo, lực lượng Hải quan, Biên phòng bảo vệ tốt đường biên mốc giới, thực hiện tốt chủ trương ngoại giao nhân dân nhằm xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định.Các cháu học sinh trường tiểu học Bảo Lâm nhận quà Cũng trong buổi trao tặng quà, lãnh đạo Cục Hải quan Lạng Sơn đã tặng 1 bộ trống trường trị giá 3 triệu đồng và một phần quà trị giá 1 triệu đồng cho trường Tiểu học Bảo...

LSO-Sáng 7/1/2011chi Đoàn Cục Hải quan đã tổ chức tặng 30 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc.

Trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó xã Bảo Lâm, Cao Lộc
30 suất quà gồm sách, vở học tập sẽ là nguồn động viên các em học sinh nghèo vượt khó trong xã vươn lên trong học tập, trở thành người có ích. Đặc biệt là một xã biên giới, các em sẽ tích cực cùng các thầy cô giáo, lực lượng Hải quan, Biên phòng bảo vệ tốt đường biên mốc giới, thực hiện tốt chủ trương ngoại giao nhân dân nhằm xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định.
Các cháu học sinh trường tiểu học Bảo Lâm nhận quà
Cũng trong buổi trao tặng quà, lãnh đạo Cục Hải quan Lạng Sơn đã tặng 1 bộ trống trường trị giá 3 triệu đồng và một phần quà trị giá 1 triệu đồng cho trường Tiểu học Bảo Lâm.

Tin ảnh : Nguyễn Nhật Anh