Thứ ba,  07/12/2021

Cụm đoàn thi đua thành phố Lạng Sơn : Khai mạc giải bóng đá chào Năm thanh niên 2011

Sáng ngày 7/1/2011, tại sân vận động trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, cụm đoàn thi đua thành phố Lạng Sơn (gồm đoàn thanh niên các đơn vị: Thành phố Lạng Sơn, Công an tỉnh, Trường Cao đẳng sư phạm, Ban chỉ huy quân sự tỉnh, Biên Phòng tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh) khai mạc giải thi đấu bóng đá chào mừng năm thanh niên 2011 và Đại hội Đảng CSVN lần thứ XI. Các đội tham dự Tới dự giải gồm 6 đội bóng đến từ các đơn vị trong cụm, trong khuôn khổ thi đấu từ ngày 7/1 đến ngày 9/1/2011, các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, hai đội là Đoàn thanh niên thành phố và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã thi đấu trận đầu tiên của giải. Hai đội thi đấu trận khai mạcGiải được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần, là dịp giao lưu giữa các ĐVTN trong cụm đoàn, đồng thời là một hoạt hoạt có ý nghĩa thiết...

Sáng ngày 7/1/2011, tại sân vận động trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, cụm đoàn thi đua thành phố Lạng Sơn (gồm đoàn thanh niên các đơn vị: Thành phố Lạng Sơn, Công an tỉnh, Trường Cao đẳng sư phạm, Ban chỉ huy quân sự tỉnh, Biên Phòng tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh) khai mạc giải thi đấu bóng đá chào mừng năm thanh niên 2011 và Đại hội Đảng CSVN lần thứ XI.
Các đội tham dự
Tới dự giải gồm 6 đội bóng đến từ các đơn vị trong cụm, trong khuôn khổ thi đấu từ ngày 7/1 đến ngày 9/1/2011, các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, hai đội là Đoàn thanh niên thành phố và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã thi đấu trận đầu tiên của giải.
Hai đội thi đấu trận khai mạc
Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần, là dịp giao lưu giữa các ĐVTN trong cụm đoàn, đồng thời là một hoạt hoạt có ý nghĩa thiết thực chào Năm thanh niên 2011.

Đỗ Hoạt