Thứ sáu,  20/05/2022

Khẩn trương tìm bảy thuyền viên mất tích trên biển

Ngày 11/1, Thiếu tá Lê Văn Thủy, Phó Đồn trưởng, Đồn biên phòng Thanh Lân (Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Ninh) cho biết các lực lượng cứu nạn đang khẩn trương tìm kiếm bảy thuyền viên trên tàu QB 3238 TS mất tích trên biển.Trước đó, anh Cao Xuân Tới, thuyền trưởng tàu QB 93076 TS, trú tại Quý Lộc, Quý Trạch, Quảng Bình đã đến đồn trình báo khoảng 15 giờ ngày 5/1, khi đi kéo lưới tại khu vực Đông Nam Đảo Cô Tô, thuyền của anh Tới đã kéo được một mảnh ván, một can dầu diesel và một can dầu nhờn. Trước đó, ngày 2/1, anh Tới nhận được thông tin từ gia đình anh Phạm Văn Được là thuyền trưởng tàu QB 3238 TS thông báo tàu này cùng với 7 thuyền viên đã bị mất liên lạc tại địa điểm Đông Nam Đảo Cô Tô (cách đảo Cô Tô khoảng 10 hải lý). Tại thời điểm tàu mất liên lạc, tại khu vực trên có gió lớn trên cấp 6, biển động mạnh. Ngay khi nhận được tin báo, Đồn biên phòng Thanh Lân đã khẩn trương phối hợp với các...

Ngày 11/1, Thiếu tá Lê Văn Thủy, Phó Đồn trưởng, Đồn biên phòng Thanh Lân (Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Ninh) cho biết các lực lượng cứu nạn đang khẩn trương tìm kiếm bảy thuyền viên trên tàu QB 3238 TS mất tích trên biển.

Trước đó, anh Cao Xuân Tới, thuyền trưởng tàu QB 93076 TS, trú tại Quý Lộc, Quý Trạch, Quảng Bình đã đến đồn trình báo khoảng 15 giờ ngày 5/1, khi đi kéo lưới tại khu vực Đông Nam Đảo Cô Tô, thuyền của anh Tới đã kéo được một mảnh ván, một can dầu diesel và một can dầu nhờn.

Trước đó, ngày 2/1, anh Tới nhận được thông tin từ gia đình anh Phạm Văn Được là thuyền trưởng tàu QB 3238 TS thông báo tàu này cùng với 7 thuyền viên đã bị mất liên lạc tại địa điểm Đông Nam Đảo Cô Tô (cách đảo Cô Tô khoảng 10 hải lý).

Tại thời điểm tàu mất liên lạc, tại khu vực trên có gió lớn trên cấp 6, biển động mạnh.

Ngay khi nhận được tin báo, Đồn biên phòng Thanh Lân đã khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương tìm kiếm chiếc tàu và các thuyền viên đang bị mất tích./.

Theo vietnamplus.vn