Thứ năm,  19/05/2022

Đắm thuyền, 8 người chết và mất tích

Lúc tai nạn xảy ra, trên thuyền có 13 người đang trên đường từ bờ phải sông Lô sang bời trái bãi soi Tình Húc (Tuyên Quang) thăm người nhàKhoảng 12 giờ ngày 12/1, một vụ đắm thuyền nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực sông Lô (tổ 22, phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang) làm 2 người chết, 6 người bị mất tích, 5 người may mắn sống sót. Người dân đang theo dõi cuộc tìm kiếm nạn nhân đắm thuyềnNgay sau khi xảy ra tai nạn, người dân và lực lượng hữu trách tại địa phương với số lượng hơn 20 người khẩn trương tìm kiếm cứu nạn. Đến 19 giờ ngày 12/1, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể hai nạn nhân là bà La Thị Chúc (quê Vĩnh Phúc) và cháu Hà Thị Ngọc (5 tuổi, ngụ tại TP Tuyên Quang).Chiếc thuyền sắt nhỏ đã được trục vớt lên bờ. Trước mắt, tỉnh Tuyên Quang hỗ trợ gia đình mỗi người chết 3 - 4,5 triệu đồng, tùy thuộc vào hộ khẩu có thuộc địa phương quản lý hay...

Lúc tai nạn xảy ra, trên thuyền có 13 người đang trên đường từ bờ phải sông Lô sang bời trái bãi soi Tình Húc (Tuyên Quang) thăm người nhà

Khoảng 12 giờ ngày 12/1, một vụ đắm thuyền nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực sông Lô (tổ 22, phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang) làm 2 người chết, 6 người bị mất tích, 5 người may mắn sống sót.
Người dân đang theo dõi cuộc tìm kiếm nạn nhân đắm thuyền


Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân và lực lượng hữu trách tại địa phương với số lượng hơn 20 người khẩn trương tìm kiếm cứu nạn. Đến 19 giờ ngày 12/1, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể hai nạn nhân là bà La Thị Chúc (quê Vĩnh Phúc) và cháu Hà Thị Ngọc (5 tuổi, ngụ tại TP Tuyên Quang).

Chiếc thuyền sắt nhỏ đã được trục vớt lên bờ. Trước mắt, tỉnh Tuyên Quang hỗ trợ gia đình mỗi người chết 3 – 4,5 triệu đồng, tùy thuộc vào hộ khẩu có thuộc địa phương quản lý hay không./.


Theo Thanhnien