Chủ nhật,  13/06/2021

Hội báo Xuân 2011 tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 13-1, tại TP Hồ Chí Minh, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố phối hợp với Hội Nhà báo TP Hồ Chí Minh tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Hội báo Xuân 2011. Chương trình diễn ra trong hai ngày 20 và 21-1 tại Nhà văn hóa Thanh niên.Hội báo Xuân 2011 với hơn 45 gian hàng triển lãm, trưng bày những sản phẩm báo in, tạp chí, báo hình, báo nói, báo điện tử. Đây cũng là dịp gặp gỡ của các đơn vị báo chí, văn phòng báo chí Trung ương, các cơ quan quản lý báo chí, các công ty phát hành và quảng cáo đang hoạt động tại TP Hồ Chí Minh.* Lễ hội Đường sách lần đầu tại TP Hồ Chí Minh mang tên 'Ước mơ' do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là hoạt động văn hóa, giải trí phục vụ người dân thành phố mang tên Bác trong dịp Xuân Tân Mão 2011 với sự tham gia của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và phát hành sách trên địa bàn. Mục đích của Lễ hội nhằm khuyến...

Ngày 13-1, tại TP Hồ Chí Minh, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố phối hợp với Hội Nhà báo TP Hồ Chí Minh tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Hội báo Xuân 2011. Chương trình diễn ra trong hai ngày 20 và 21-1 tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Hội báo Xuân 2011 với hơn 45 gian hàng triển lãm, trưng bày những sản phẩm báo in, tạp chí, báo hình, báo nói, báo điện tử. Đây cũng là dịp gặp gỡ của các đơn vị báo chí, văn phòng báo chí Trung ương, các cơ quan quản lý báo chí, các công ty phát hành và quảng cáo đang hoạt động tại TP Hồ Chí Minh.

* Lễ hội Đường sách lần đầu tại TP Hồ Chí Minh mang tên &#39Ước mơ&#39 do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là hoạt động văn hóa, giải trí phục vụ người dân thành phố mang tên Bác trong dịp Xuân Tân Mão 2011 với sự tham gia của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và phát hành sách trên địa bàn. Mục đích của Lễ hội nhằm khuyến khích và khơi dậy văn hóa cũng như niềm đam mê đọc sách của người dân TP Hồ Chí Minh, tôn vinh giá trị tinh thần do sách đem lại cho công chúng.

Theo Nhandan