Thứ năm,  24/06/2021

Đã tìm thấy thêm thi thể 3 nạn nhân vụ đắm thuyền trên sông Lô

Xác các nạn nhân được tìm thấy cách bến đò Đất, nơi xảy ra vụ đắm đò khoảng hơn 1kmNgày 15/1, sau những nỗ lực không hề mệt mỏi, chịu đói, chịu rét trong nhiệt độ dưới 3 độ C, Đội cấp cứu Chữ thập đỏ sông Lô cùng với các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang đã tìm thấy thêm 3 nạn nhân trong vụ đắm đò kinh hoàng ở sông Lô xảy ra ngày 12/1/2011. Danh tính các nạn nhân được xác định là bà La Thị Sáu, sinh năm 1965, xã Quảng Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc; bà La Thị Năm, sinh năm 1963, xã Cấp Tiến, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang và anh Nguyễn Văn Đại, sinh năm 1987, xã Quang Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.Xác các nạn nhân được tìm thấy cách bến đò Đất, nơi xảy ra vụ đắm đò khoảng hơn 1km. Ngay sau khi được tìm thấy, các nạn nhân đã được người nhà đưa về quê mai táng. Như vậy, tính đến 17 giờ ngày 15/1, Đội cấp cứu Chữ thập đỏ sông Lô cùng với các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang và...

Xác các nạn nhân được tìm thấy cách bến đò Đất, nơi xảy ra vụ đắm đò khoảng hơn 1km

Ngày 15/1, sau những nỗ lực không hề mệt mỏi, chịu đói, chịu rét trong nhiệt độ dưới 3 độ C, Đội cấp cứu Chữ thập đỏ sông Lô cùng với các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang đã tìm thấy thêm 3 nạn nhân trong vụ đắm đò kinh hoàng ở sông Lô xảy ra ngày 12/1/2011. Danh tính các nạn nhân được xác định là bà La Thị Sáu, sinh năm 1965, xã Quảng Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc; bà La Thị Năm, sinh năm 1963, xã Cấp Tiến, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang và anh Nguyễn Văn Đại, sinh năm 1987, xã Quang Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.
Xác các nạn nhân được tìm thấy cách bến đò Đất, nơi xảy ra vụ đắm đò khoảng hơn 1km. Ngay sau khi được tìm thấy, các nạn nhân đã được người nhà đưa về quê mai táng. Như vậy, tính đến 17 giờ ngày 15/1, Đội cấp cứu Chữ thập đỏ sông Lô cùng với các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang và một số người dân địa phương đã vớt được chiếc thuyền bị đắm và 11 người; trong đó, có 7 người bị chết; hiện vẫn còn 2 người bị mất tích.
Ông Ma Văn Phấn, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Tuyên Quang cho biết: Các lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn tiếp tục công việc tìm kiếm, bất chấp thời tiết lạnh giá để đưa các nạn nhân xấu số về với người thân, gia đình; mặt khác, thành phố cũng đã kịp thời hỗ trợ người chết có hộ khẩu trên địa bàn 4,5 triệu đồng/người; người không thuộc địa bàn 3 triệu đồng/người./.

Theo vietnamplus.vn