Thứ ba,  27/07/2021

Thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn

LSO- Sáng 15/1/2011, Chi đoàn Báo Lạng Sơn phối hợp với các chi đoàn Sở Ngoại vụ, Công ty cổ phần lương thực Cao Lạng, Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, Đoàn xã Quảng Lạc đã tổ chức đến thăm và tặng quà 7 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn. Tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Quảng Lạc, TPLSTại các điểm đến thăm, cán bộ, đoàn viên thành niên của các cơ sở Đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ và phát triển kinh tế của các gia đình. Mong muốn các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Quảng Lạc tiếp tục tự lực vươn lên phát triển kinh tế, góp phần cải thiện cuộc sống ngày càng tốt hơn. Đây là một trong chuỗi những hoạt động của các Chi đoàn nhân tuần lễ khởi động Năm Thanh niên 2011. Qua đó tạo cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn cũng như Đoàn xã...

LSO- Sáng 15/1/2011, Chi đoàn Báo Lạng Sơn phối hợp với các chi đoàn Sở Ngoại vụ, Công ty cổ phần lương thực Cao Lạng, Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, Đoàn xã Quảng Lạc đã tổ chức đến thăm và tặng quà 7 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn.
Tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Quảng Lạc, TPLS


Tại các điểm đến thăm, cán bộ, đoàn viên thành niên của các cơ sở Đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ và phát triển kinh tế của các gia đình. Mong muốn các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Quảng Lạc tiếp tục tự lực vươn lên phát triển kinh tế, góp phần cải thiện cuộc sống ngày càng tốt hơn.
Đây là một trong chuỗi những hoạt động của các Chi đoàn nhân tuần lễ khởi động Năm Thanh niên 2011. Qua đó tạo cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn cũng như Đoàn xã Quảng Lạc được giao lưu, học hỏi, nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn cũng như đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ gắn bó khăng khít giữa các cơ sở Đoàn trong Cụm thi đua I, Đoàn Khối CCQ tỉnh. Từ đó giúp các cơ sở Đoàn tăng cường tổ chức các hoạt động, đặc biệt là hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “vì người nghèo” mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Thanh Huyền