Thứ sáu,  18/06/2021

Cháy rụi một ngôi nhà trong khu dân cư

LSO- Khoảng 11h trưa hôm qua (15/1), một vụ cháy đã xảy ra, tại số nhà 6/6 đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn làm toàn bộ ngôi nhà cùng tài sản bị thiêu rụi. Lực lượng cứu hỏa đang dập lửaNgay sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng công an PCCC (công an tỉnh Lạng Sơn) đã huy động 3 xe chữa cháy, trên 20 cán bộ, chiến sỹ kịp thời có mặt tại hiện trường. Chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.Theo những người chứng kiến cho biết: Lửa tự nhiên bùng phát trong ngôi nhà cấp bốn của anh Nguyễn Sơn Hà và lan ra rất nhanh. Vụ cháy xảy ra trong khi cả gia đình anh Hà đều đi vắng. Toàn bộ ngôi nhà bị thiêu rụiHiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, thống kê thiệt hại, điều tra làm...

LSO- Khoảng 11h trưa hôm qua (15/1), một vụ cháy đã xảy ra, tại số nhà 6/6 đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn làm toàn bộ ngôi nhà cùng tài sản bị thiêu rụi.
Lực lượng cứu hỏa đang dập lửa


Ngay sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng công an PCCC (công an tỉnh Lạng Sơn) đã huy động 3 xe chữa cháy, trên 20 cán bộ, chiến sỹ kịp thời có mặt tại hiện trường. Chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.
Theo những người chứng kiến cho biết: Lửa tự nhiên bùng phát trong ngôi nhà cấp bốn của anh Nguyễn Sơn Hà và lan ra rất nhanh. Vụ cháy xảy ra trong khi cả gia đình anh Hà đều đi vắng.


Toàn bộ ngôi nhà bị thiêu rụi


Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, thống kê thiệt hại, điều tra làm rõ.

Tuấn Sơn