Thứ năm,  09/02/2023

Lạng Sơn: Tặng quà tết 34 trẻ em khuyết tật đang theo học tại Thái Nguyên

LSO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011, ngày 15/1/2011, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà trẻ em khuyết tật Lạng Sơn đang theo học tại Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên. Lạng Sơn hiện có 34 trẻ em khuyết tật đang theo học tại Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em thiệt thòi Thái Nguyên. Bên cạnh học văn hóa, được sự quan tâm, hỗ trợ kinh phí của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh nhà, các em đã được tham gia các lớp học nghề: may, thêu và tin học. Sau 6 tháng học tập tại đây (từ tháng 6/2010), các em đã được truyền dạy kỹ năng nghề cơ bản để từ đó có thể nuôi sống bản thân và giảm bớt khó khăn cho gia đình, xã hội. Trong chuyến thăm này, đoàn công tác của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt, tình hình học tập của các em và động viên các em nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc...

LSO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011, ngày 15/1/2011, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà trẻ em khuyết tật Lạng Sơn đang theo học tại Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên.

Lạng Sơn hiện có 34 trẻ em khuyết tật đang theo học tại Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em thiệt thòi Thái Nguyên. Bên cạnh học văn hóa, được sự quan tâm, hỗ trợ kinh phí của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh nhà, các em đã được tham gia các lớp học nghề: may, thêu và tin học. Sau 6 tháng học tập tại đây (từ tháng 6/2010), các em đã được truyền dạy kỹ năng nghề cơ bản để từ đó có thể nuôi sống bản thân và giảm bớt khó khăn cho gia đình, xã hội. Trong chuyến thăm này, đoàn công tác của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt, tình hình học tập của các em và động viên các em nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
Bảo Vy