Thứ năm,  02/12/2021

Tặng quà Tết cho người nghèo tại Đình Lập, Lộc Bình nhân dịp tết Tân Mão

LSO- Ngày 17/1/2011, Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo", Ban đại diện Phật giáo tỉnh, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đình Lập, Lộc Bình với mong muốn mọi người, mọi nhà đều được đón Tết cổ truyền của dân tộc no ấm, hạnh phúc. Tặng quà cho các cháu Trung tâm Hy vọng, Lộc BìnhTại Đình Lập, đoàn đã ân cần thăm hỏi và trao 33 suất quà của Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo", Ban đại diện Phật giáo tỉnh và Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh cho những gia đình nghèo, người có uy tín dân tộc thiểu số tại các xã trong huyện. Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bính Xá, huyện Lộc Bình Tặng quà cho người cao tuổi có uy tín dân tộc thiểu số huyện Đình LậpBuổi chiều cùng ngày, tại Lộc Bình, đoàn đến thăm hỏi, tặng 36 suất quà cho các gia đình nghèo, có người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Tiếp đó, đoàn...

LSO- Ngày 17/1/2011, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo”, Ban đại diện Phật giáo tỉnh, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đình Lập, Lộc Bình với mong muốn mọi người, mọi nhà đều được đón Tết cổ truyền của dân tộc no ấm, hạnh phúc.
Tặng quà cho các cháu Trung tâm Hy vọng, Lộc Bình


Tại Đình Lập, đoàn đã ân cần thăm hỏi và trao 33 suất quà của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo”, Ban đại diện Phật giáo tỉnh và Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh cho những gia đình nghèo, người có uy tín dân tộc thiểu số tại các xã trong huyện.
Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bính Xá, huyện Lộc BìnhTặng quà cho người cao tuổi có uy tín dân tộc thiểu số huyện Đình Lập


Buổi chiều cùng ngày, tại Lộc Bình, đoàn đến thăm hỏi, tặng 36 suất quà cho các gia đình nghèo, có người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình. Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà các cháu đang được nuôi dưỡng tại trung tâm, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, đón Tết Tân Mão vui tươi.
Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tặng quà cho gia đình nghèo tại xã Đình Lập
Tặng quà cho gia đình nghèo tại Na Dương, Lộc Bình

Đã thành thông lệ, hàng năm cứ vào dịp Tết Nguyên đán, cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm bằng những hoạt động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, truyền thống uống nước nhớ nguồn cùng quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Được biết, Tết Tân Mão năm nay sẽ có hơn 200 suất quà của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” sẽ được chuyển đến tay người nghèo để họ có niềm vui đón tết, vui xuân, có động lực vươn lên thoát nghèo, nuôi dạy con cái nên người.

Thanh Hòa