Thứ ba,  15/06/2021

HĐND tỉnh: Thăm và tặng quà tại cụm xã huyện Lộc Bình

LSO-Ngày 19/1/2011, Đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thoại, Phó trưởng Ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, học sinh nghèo học giỏi, Đảng ủy, HĐND, UBND các xã Hiệp Hạ, Minh Phát, Khuất Xá, huyện Lộc Bình.Tại xã Hiệp Hạ, Minh Phát, thay mặt đoàn, đồng chí Hoàng Thị Thoại đã gửi lời hỏi thăm và chúc tết của thường trực HĐND tỉnh đến đảng ủy, HĐND, UBND các xã, các học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Nhân dịp này, được sự ủy quyền của thường trực HĐND tỉnh, Đoàn đã tặng 3 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các xã: Hiệp Hạ, Minh Phát và trường tiểu học Hiệp Hạ; tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho 5 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường tiểu học Hiệp Hạ; và tặng 1 suất quà trị giá 300 nghìn đồng cho bà Vi Thị Lý, trú tại thôn Khòn Trang, xã...

LSO-Ngày 19/1/2011, Đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thoại, Phó trưởng Ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, học sinh nghèo học giỏi, Đảng ủy, HĐND, UBND các xã Hiệp Hạ, Minh Phát, Khuất Xá, huyện Lộc Bình.

Tại xã Hiệp Hạ, Minh Phát, thay mặt đoàn, đồng chí Hoàng Thị Thoại đã gửi lời hỏi thăm và chúc tết của thường trực HĐND tỉnh đến đảng ủy, HĐND, UBND các xã, các học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Nhân dịp này, được sự ủy quyền của thường trực HĐND tỉnh, Đoàn đã tặng 3 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các xã: Hiệp Hạ, Minh Phát và trường tiểu học Hiệp Hạ; tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho 5 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường tiểu học Hiệp Hạ; và tặng 1 suất quà trị giá 300 nghìn đồng cho bà Vi Thị Lý, trú tại thôn Khòn Trang, xã Khuất Xá là vợ liệt sỹ Lương Văn Bàn đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, các đối tượng chính sách gửi lời cảm ơn sự quan tâm của thường trực HĐND tỉnh đến các xã, trường học các đối tượng chính sách trên địa bàn. Các học sinh trường tiểu học Hiệp Hạ cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của HĐND tỉnh và xin hứa sẽ tiếp tục vượt khó vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm của tỉnh.
Hoàng Huy