Thứ năm,  24/06/2021

Thăm, tặng quà tại huyện Văn Quan và Cao Lộc

LSO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão năm 2011, ngày 19/1/2011, Ban Vận động Quỹ “ Vì người nghèo” của tỉnh do bà Đặng Thị Kiều Vân, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Văn Quan và Cao Lộc. Cùng đi với đoàn có đại diện Ủy ban MTTQ , Ban Đại diện Phật giáo, Hội Cựu Thanh niên xung phong của tỉnh.Bà Đặng Thị Kiều Vân tặng quà cho các hộ nghèo huyện Cao LộcTại hai huyện, Ban vận động Quỹ “ Vì người nghèo” của tỉnh đã tặng 45 suất quà cho 45 hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cụ thể, tặng 25 suất cho hộ nghèo tại hai xã Tri Lễ và Hữu Lễ (Văn Quan); 20 suất cho hộ nghèo ở các xã Hòa Cư, Hải Yến, Công Sơn, Mẫu Sơn, Cao Lâu, Xuất Lễ (Cao Lộc) , trị giá mỗi suất là 400 nghìn đồng. Đại diện Ban Phật giáo tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo huyện Văn QuanTrong dịp này, Ban Đại diện Phật giáo tỉnh cũng tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo đặc biệt...

LSO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão năm 2011, ngày 19/1/2011, Ban Vận động Quỹ “ Vì người nghèo” của tỉnh do bà Đặng Thị Kiều Vân, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Văn Quan và Cao Lộc. Cùng đi với đoàn có đại diện Ủy ban MTTQ , Ban Đại diện Phật giáo, Hội Cựu Thanh niên xung phong của tỉnh.
Bà Đặng Thị Kiều Vân tặng quà cho các hộ nghèo huyện Cao Lộc
Tại hai huyện, Ban vận động Quỹ “ Vì người nghèo” của tỉnh đã tặng 45 suất quà cho 45 hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cụ thể, tặng 25 suất cho hộ nghèo tại hai xã Tri Lễ và Hữu Lễ (Văn Quan); 20 suất cho hộ nghèo ở các xã Hòa Cư, Hải Yến, Công Sơn, Mẫu Sơn, Cao Lâu, Xuất Lễ (Cao Lộc) , trị giá mỗi suất là 400 nghìn đồng.
Đại diện Ban Phật giáo tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo huyện Văn Quan
Trong dịp này, Ban Đại diện Phật giáo tỉnh cũng tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng (Văn Quan 10 suất, Cao Lộc 10 suất). Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh cũng tặng 19 suất cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng (trong đó Văn Quan là 11 suất, Cao Lộc là 8 suất).
Bà Đặng Thị Kiều Vân tặng quà cho các hộ nghèo xã Hữu Lễ (Văn Quan)
Thay mặt đoàn, bà Đặng Thị Kiều Vân chúc các gia đình đón Tết Tân Mão đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc. Và mong muốn các gia đình sang năm mới nỗ lực phát triển kinh tế, ổn định gia đình và vươn lên thoát nghèo.

Xuân Hương