Thứ sáu,  25/06/2021

240 suất quà cho đồng bào nghèo

LSO-Ngày 20/1/2011, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn, đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, bị ảnh hưởng bởi các đợt rét đậm, rét hại huyện Đình Lập. Tặng quà tại xã Châu Sơn, huyện Đình LậpNgay trong buổi sáng, đoàn đã trao 150 suất quà gồm tiền mặt và vật dụng thiết yếu cho các hộ gia đình khó khăn, trong đó xã Châu Sơn 44 suất, Bắc Lãng 27 suất, còn lại là các xã Bắc Xa, Kiên Mộc. Đồng chí Hoàng Thị Bích Ly trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khănBuổi chiều cùng ngày, tại thành phố Lạng Sơn, đồng chí Hoàng Thị Bích Ly, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng với đoàn công tác đã trao 90 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại đây, lãnh đạo tỉnh, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh tại Lạng Sơn đã chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục khắc phục...

LSO-Ngày 20/1/2011, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn, đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, bị ảnh hưởng bởi các đợt rét đậm, rét hại huyện Đình Lập.
Tặng quà tại xã Châu Sơn, huyện Đình Lập
Ngay trong buổi sáng, đoàn đã trao 150 suất quà gồm tiền mặt và vật dụng thiết yếu cho các hộ gia đình khó khăn, trong đó xã Châu Sơn 44 suất, Bắc Lãng 27 suất, còn lại là các xã Bắc Xa, Kiên Mộc.
Đồng chí Hoàng Thị Bích Ly trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Buổi chiều cùng ngày, tại thành phố Lạng Sơn, đồng chí Hoàng Thị Bích Ly, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng với đoàn công tác đã trao 90 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại đây, lãnh đạo tỉnh, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh tại Lạng Sơn đã chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, học tập.
Lãnh đạo HĐND, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tại Lạng Sơn tặng quà cho học sinh nghèo
Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các tập thể, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn toàn tỉnh gửi đến người nghèo, học sinh nghèo giúp họ cơ bản có một cái tết vui vẻ, đầm ấm.

Hoàng Vương