Thứ ba,  30/05/2023

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang

LSO- Ngày 21/1/2011 (tức ngày 18 tháng Chạp năm Canh Dần), Đoàn lãnh đạo của tỉnh do đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cán bộ Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và thương binh người Lạng Sơn đang điều trị tại Trung tâm. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH, Bộ CHQS tỉnh, MTTQ tỉnh, Hội CCB tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh.Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang, tỉnh Bắc GiangHiện nay tỉnh Lạng Sơn có 4 thương binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang, chủ yếu là các thương binh nặng ¼. Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với những người có công với cách mạng. Đồng chí khẳng định thế hệ đi trước đã trải qua gian lao, vất vả, thậm chí hy sinh cả xương máu để đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước, để thế hệ hôm...

LSO- Ngày 21/1/2011 (tức ngày 18 tháng Chạp năm Canh Dần), Đoàn lãnh đạo của tỉnh do đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cán bộ Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và thương binh người Lạng Sơn đang điều trị tại Trung tâm. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH, Bộ CHQS tỉnh, MTTQ tỉnh, Hội CCB tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang


Hiện nay tỉnh Lạng Sơn có 4 thương binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang, chủ yếu là các thương binh nặng ¼. Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với những người có công với cách mạng. Đồng chí khẳng định thế hệ đi trước đã trải qua gian lao, vất vả, thậm chí hy sinh cả xương máu để đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước, để thế hệ hôm nay được sống trong hòa bình, tự do, tập trung dựng xây đất nước, phát triển kinh tế – xã hội, làm cho quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Đồng thời đồng chí cũng thông tin tóm tắt một số tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Lạng Sơn trong năm 2010, một số thông tin về thành công của Đại hội Đảng toàn quốc khóa XI, từ đó tạo động lực mạnh mẽ trong thực hiện các nhiệm vụ và vững tin vào một năm mới nhiều thành công.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các thương binh người Lạng Sơn đang điều trị tại trung tâm

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão sắp tới, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn đã tặng quà cho lãnh đạo, cán bộ Trung tâm và 4 thương binh của tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời chúc các lãnh đạo, cán bộ Trung tâm vui xuân an toàn, lành mạnh, hạnh phúc, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho các thương binh. Chúc các thương binh của tỉnh đón Tết nhiều niềm vui, sức khỏe và tiếp tục lạc quan điều trị cũng như chấp hành các quy định của Trung tâm.

Thanh Huyền