Thứ năm,  24/06/2021

Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam: Thăm, tặng quà tại huyện Văn Quan và làm việc với tỉnh Lạng Sơn

LSO- Ngày 22/1/2011, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam (LHCTCHNVN) đã đến thăm, tặng quà tại huyện Văn Quan và làm việc với tỉnh Lạng Sơn. Đoàn công tác do đồng chí Vũ Xuân Hồng, Chủ tịch LHCTCHNVN, Ủy viên Thường trực Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài làm trưởng đoàn. Về phía tỉnh Lạng Sơn, cùng đi thăm, tặng quà và tiếp làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng một số sở, ngành chức năng liên quan…. Làm việc với UBND tỉnh Lạng SơnTại huyện Văn Quan, đoàn đã đến thăm xã Vân Mộng, xã Phú Mỹ tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.Tặng quà cho các gia đình tại xã Vân Mộng (Văn Quan)Chiều cùng ngày, đoàn công tác của LHCTCHNVN đã có buổi làm việc với tỉnh. Trong chương trình, đoàn đã được nghe đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo về tình hình thực hiện công tác ngoại giao nhân dân và những nội dung...

LSO- Ngày 22/1/2011, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam (LHCTCHNVN) đã đến thăm, tặng quà tại huyện Văn Quan và làm việc với tỉnh Lạng Sơn. Đoàn công tác do đồng chí Vũ Xuân Hồng, Chủ tịch LHCTCHNVN, Ủy viên Thường trực Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài làm trưởng đoàn. Về phía tỉnh Lạng Sơn, cùng đi thăm, tặng quà và tiếp làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng một số sở, ngành chức năng liên quan….
Làm việc với UBND tỉnh Lạng Sơn


Tại huyện Văn Quan, đoàn đã đến thăm xã Vân Mộng, xã Phú Mỹ tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.
Tặng quà cho các gia đình tại xã Vân Mộng (Văn Quan)

Chiều cùng ngày, đoàn công tác của LHCTCHNVN đã có buổi làm việc với tỉnh. Trong chương trình, đoàn đã được nghe đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo về tình hình thực hiện công tác ngoại giao nhân dân và những nội dung liên quan của tỉnh Lạng Sơn trong những năm qua và những kết quả đạt được. Đồng thời nêu lên những vấn đề mà tỉnh quan tâm cũng như sự nỗ lực của tỉnh trong việc phát triển công tác ngoại giao nhân dân trong thời gian tới và mong muốn LHCTCHNVN tiếp tục quan tâm, giúp đỡ tỉnh Lạng Sơn nhiều hơn nữa.Trao học bổng cho học sinh xã Phú Mỹ

Phát biểu ý kiến, đồng chí Vũ Xuân Hồng, Chủ tịch LHCTCHNVN đã nêu khái quát về vai trò, ý nghĩa của công tác ngoại giao nhân dân trong thực hiện đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta. Đồng thời nêu lên những công việc, nhiệm vụ mà LHCTCHNVN đang làm cũng như các công việc liên quan khác… Đồng chí Chủ tịch LHCTCHNVN chúc cho công tác ngoại giao nhân dân của tỉnh Lạng Sơn trong thời gian tới tiếp tục phát triển và đạt được những kết quả tốt đẹp hơn nữa; góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta.


Hoàng Hà