Thứ ba,  18/01/2022

Trao tặng 100 chiếc điện thoại cài đặt ứng dụng cho người khuyết tật

LSO-Chiều nay (16/10), Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế (AIC) phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) trao tặng 100 chiếc điện thoại cài đặt ứng dụng hỗ trợ cho người mù, câm, điếc trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Dự chương trình có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
phát biểu tại lễ trao tặng

Trong chương trình, đại diện lãnh đạo Công ty AIC đã trao tặng 20 chiếc điện thoại được cài đặt ứng dụng Hy vọng 9999 do công ty phát triển cho các cá nhân thuộc diện được hỗ trợ. Ứng dụng có nhiều tính năng hỗ trợ, góp phần tạo điều kiện cho những người mù, câm, điếc có thêm cơ hội hòa nhập với cộng đồng. 80 chiếc điện thoại còn lại được trao cho Hội Bảo trợ Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn để gửi đến các cá nhân còn lại.


Đại diện công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế (AIC) trao quà cho đại diện
người mù, câm, điếc trên địa bàn tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và cảm ơn Công ty AIC. Đồng chí khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa lớn đối với người khiếm khuyết về nghe, nhìn nói riêng và người khuyết tật trên địa bàn tỉnh nói chung, giúp họ tiếp thu tiến bộ khoa học, kỹ thuật và tự tin hòa nhập trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn công ty tiếp tục tạo điều kiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong thời gian tới.


Kỹ thuật viên Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế (AIC) hướng dẫn
người sử dụng ứng dụng cho người mù, câm, điếc tham dự chương trình

Sau buổi lễ, kỹ thuật viên của công ty AIC đã tổ chức hướng dẫn sử dụng cho một số người mù, câm, điếc đến tham dự chương trình.

ĐẶNG DŨNG