Chủ nhật,  05/12/2021

260 suất quà Tết tặng đồng bào nghèo huyện Tràng Định, Văn Lãng

LSO- Ngày 21/1/2011, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức đi thăm và tặng quà Tết cho đồng bào nghèo, nạn nhân chất độc da cam, các gia đình bị ảnh hưởng bởi đợt rét đậm, rét hại tại hai huyện Tràng Định và Văn Lãng. Cùng đi có các nhà hảo tâm là đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Lạng Sơn, Công ty TNHH một thành viên Trường Sinh, TP Lạng Sơn. Tặng quà hộ gia đình ở làng Thanh niên lập nghiệp Thụy Hùng (Văn Lãng) Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà hộ nghèo xã Tri Phương (Tràng Định)Trong dịp này, đoàn đã dành tặng 260 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam ở các xã Tri Phương, Đề Thám (Tràng Định), xã Thanh Long và làng Thanh niên lập nghiệp tại xã Thụy Hùng (huyện Văn Lãng), trị giá mỗi suất quà từ 200.000-500.000 đồng gồm tiền mặt, bánh kẹo và chăn ấm. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão đang đến gần, đoàn đã thăm hỏi tình hình sinh hoạt, sản xuất của bà con...

LSO- Ngày 21/1/2011, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức đi thăm và tặng quà Tết cho đồng bào nghèo, nạn nhân chất độc da cam, các gia đình bị ảnh hưởng bởi đợt rét đậm, rét hại tại hai huyện Tràng Định và Văn Lãng. Cùng đi có các nhà hảo tâm là đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Lạng Sơn, Công ty TNHH một thành viên Trường Sinh, TP Lạng Sơn.
Tặng quà hộ gia đình ở làng Thanh niên lập nghiệp Thụy Hùng (Văn Lãng)
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà hộ nghèo xã Tri Phương (Tràng Định)


Trong dịp này, đoàn đã dành tặng 260 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam ở các xã Tri Phương, Đề Thám (Tràng Định), xã Thanh Long và làng Thanh niên lập nghiệp tại xã Thụy Hùng (huyện Văn Lãng), trị giá mỗi suất quà từ 200.000-500.000 đồng gồm tiền mặt, bánh kẹo và chăn ấm. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão đang đến gần, đoàn đã thăm hỏi tình hình sinh hoạt, sản xuất của bà con và chúc các gia đình khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền đầm ấm, yên vui.

Bảo Vy