Thứ năm,  30/03/2023

Đồng chí Hoàng Thị Bích Ly, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết Bệnh xá quân dân y 50 và Bệnh viện y học cổ truyền

LSO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011, ngày 24/1/2011, đồng chí Hoàng Thị Bích Ly, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết tập thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh xá quân dân y 50 và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.Lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo với đoàn kết qủa công tác năm 2010, phương hướng, nhiệm vụ năm 2011, kế hoạch chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho quân và dân trong dịp trước, trong và sau Tết. Sau khi ghi nhận và biểu dương những thành tích của các đơn vị trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2010, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tập thể y, bác sỹ, cán bộ, viên chức của các đơn vị ăn tết, đón xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân...

LSO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011, ngày 24/1/2011, đồng chí Hoàng Thị Bích Ly, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết tập thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh xá quân dân y 50 và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo với đoàn kết qủa công tác năm 2010, phương hướng, nhiệm vụ năm 2011, kế hoạch chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho quân và dân trong dịp trước, trong và sau Tết.
Sau khi ghi nhận và biểu dương những thành tích của các đơn vị trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2010, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tập thể y, bác sỹ, cán bộ, viên chức của các đơn vị ăn tết, đón xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân.

Minh Thảo