Thứ năm,  09/02/2023

Thăm và tặng quà Tết cho trẻ em huyện Văn Lãng

LSO-Ngày 25/1/2011, Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em hai xã Hồng Thái và Nhạc Kỳ huyện Văn Lãng.Tặng quà cho trường tiểu học và THCS Hồng TháiTại các địa điểm đến thăm, đại diện Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cũng đã động viên kịp thời, ân cần hỏi thăm tình hình học tập, việc đảm bảo quần áo ấm trong đợt rét kéo dài năm nay và tặng 20 suất quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, mồ côi cha hoặc mẹ của các trường tiểu học, THCS Hồng Thái; Tiểu học và THCS Nhạc Kỳ để các em vui xuân, đón tết. Tặng quà cho học sinh trường tiểu học và THCS Hồng TháiMón quà nhỏ thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đối với các em nhỏ còn nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, khích lệ các em cố gắng học tập, chăm ngoan. Tặng quà cho học sinh trường Tiểu học và THCS Nhạc KỳNhân dịp này, đoàn...

LSO-Ngày 25/1/2011, Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em hai xã Hồng Thái và Nhạc Kỳ huyện Văn Lãng.
Tặng quà cho trường tiểu học và THCS Hồng Thái
Tại các địa điểm đến thăm, đại diện Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cũng đã động viên kịp thời, ân cần hỏi thăm tình hình học tập, việc đảm bảo quần áo ấm trong đợt rét kéo dài năm nay và tặng 20 suất quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, mồ côi cha hoặc mẹ của các trường tiểu học, THCS Hồng Thái; Tiểu học và THCS Nhạc Kỳ để các em vui xuân, đón tết.
Tặng quà cho học sinh trường tiểu học và THCS Hồng Thái
Món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đối với các em nhỏ còn nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, khích lệ các em cố gắng học tập, chăm ngoan.
Tặng quà cho học sinh trường Tiểu học và THCS Nhạc Kỳ
Nhân dịp này, đoàn cũng tặng quà cho các nhà trường nhằm động viên tinh thần các thầy cô giáo tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn để cống hiến trí tuệ, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

Thanh Hòa