Thứ tư,  23/06/2021

Thường trực HĐND tỉnh chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự và Công an thành phố

LSO-Ngày 26/1/2011, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Trương Hùng Anh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự thành phố và Công an thành phố Lạng Sơn. Cùng đi, có lãnh đạo Ban Kinh tế và Ngân sách, Ban Văn hóa–Xã hội HĐND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.Đồng chí Trương Hùng Anh chúc tết Ban Chỉ huy quân sự thành phốSau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình công tác năm 2010, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2010. Đồng thời, đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2011. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón...

LSO-Ngày 26/1/2011, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Trương Hùng Anh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự thành phố và Công an thành phố Lạng Sơn. Cùng đi, có lãnh đạo Ban Kinh tế và Ngân sách, Ban Văn hóa–Xã hội HĐND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Đồng chí Trương Hùng Anh chúc tết Ban Chỉ huy quân sự thành phố
Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình công tác năm 2010, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2010. Đồng thời, đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2011. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Đồng chí Trương Hùng Anh tặng quà gia đình chính sách
Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết 3 gia đình chính sách, gồm: ông Nguyễn Ngọc Nhuận, phường Đông Kinh; bà Bùi Thị Định và ông Nguyễn Duy Minh, phường Chi Lăng. Đồng chí Phó Chỉ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, chúc các gia đình ăn tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc, tiếp túc phát huy truyền thống của gia đình để các thế hệ con cháu noi theo.

Minh Thảo