Chủ nhật,  20/06/2021

Thăm, tặng quà tại thành phố Lạng Sơn

LSO-Ngày 26/1/2011, đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Hà Thanh, Ủy viên thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến làm việc, thăm, tặng quà và chúc tết Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn và gia đình các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo HĐND, các Ban, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã nghỉ hưu. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.Đồng chí Hà Thanh làm việc với lãnh đạo, cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Lạng SơnLàm việc với Ban Bảo vệ sức khỏe tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn, Đoàn đã được nghe các đồng chí lãnh đạo 2 cơ quan báo cáo kế hoạch công tác trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Theo đó, các đơn vị đã có kế hoạch và triển khai thực hiện các nhiệm vụ đề ra. Bệnh viện Đa Khoa Lạng Sơn đã cử 82 cán bộ của 29 khoa, phòng và 20 đồng chí trong...

LSO-Ngày 26/1/2011, đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Hà Thanh, Ủy viên thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến làm việc, thăm, tặng quà và chúc tết Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn và gia đình các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo HĐND, các Ban, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã nghỉ hưu. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban Kinh tế – Ngân sách HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.
Đồng chí Hà Thanh làm việc với lãnh đạo, cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn
Làm việc với Ban Bảo vệ sức khỏe tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn, Đoàn đã được nghe các đồng chí lãnh đạo 2 cơ quan báo cáo kế hoạch công tác trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Theo đó, các đơn vị đã có kế hoạch và triển khai thực hiện các nhiệm vụ đề ra. Bệnh viện Đa Khoa Lạng Sơn đã cử 82 cán bộ của 29 khoa, phòng và 20 đồng chí trong đội dân quân tự vệ trực bảo vệ và cấp cứu bệnh nhân, đảm bảo thuốc men, vật tư y tế, xe cứu thương và an ninh trật tự trong bệnh viện được chuẩn bị, đảm bảo. Bên cạnh đó, bệnh viện còn thăm, tặng quà cho các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện không về ăn tết tại gia đình được.
Tặng quà, chúc tết Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn
Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí trưởng đoàn ghi nhận những cố gắng nỗ lực, sự chủ động của 2 đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là tổ chức thực hiện trực tết sao cho có hiệu quả để đảm bảo chủ động, xỷ lý kịp thời các tình huống xảy ra. Nhân dịp này, đồng chí trưởng đoàn đã chúc tết, tặng quà động viên các cán bộ, y, bác sĩ của 2 cơ quan và tặng 3 xuất quà cho 3 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh .
Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà gia đình các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo HĐND, các Ban, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Đỗ Hoạt