Thứ năm,  09/02/2023

TP Lạng Sơn: Tặng quà tết cho 40 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

LSO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão, ngày 29/1/2011, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Lạng Sơn đã tổ chức trao quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn.Tp Lạng Sơn trao quà tết cho 40 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệtTrong dịp này, 40 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: trẻ mồ côi, khuyết tật, tàn tật… và trẻ em thuộc diện gia đình khó khăn của 8 xã, phường đã được nhận quà với trị giá 300.000 đồng/suất, bao gồm bánh, mứt, kẹo và tiền mặt. Được trao đúng vào dịp đầu năm mới, những món quà này là nguồn chia sẻ, động viên các em khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập.Được biết trong dịp tết Tân Mão, thành phố Lạng Sơn dành trên 700 triệu đồng hỗ trợ hộ nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó...

LSO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão, ngày 29/1/2011, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Lạng Sơn đã tổ chức trao quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn.

Tp Lạng Sơn trao quà tết cho 40 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
Trong dịp này, 40 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: trẻ mồ côi, khuyết tật, tàn tật… và trẻ em thuộc diện gia đình khó khăn của 8 xã, phường đã được nhận quà với trị giá 300.000 đồng/suất, bao gồm bánh, mứt, kẹo và tiền mặt. Được trao đúng vào dịp đầu năm mới, những món quà này là nguồn chia sẻ, động viên các em khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập.
Được biết trong dịp tết Tân Mão, thành phố Lạng Sơn dành trên 700 triệu đồng hỗ trợ hộ nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.
Bảo Vy