Thứ hai,  14/06/2021

Gặp mặt văn nghệ sĩ Hội VHNT nhân dịp năm mới

LSO-Chiều 28/1/2011, tại hội trường Nhà khách A1(thành phố Lạng Sơn), UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt các văn nghệ sĩ Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) nhân dịp năm mới, đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Tân Mão 2011. Quang cảnh buổi gặp mặtDự buổi gặp mặt có đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành; lãnh đạo Hội VHNT và các văn nghệ sĩ đại diện cho toàn thể hội viên của Hội VHNT tỉnh.Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội VHNT đã báo cáo với lãnh đạo UBND tỉnh khái quát về các hoạt động VHNT nổi bật trong năm qua và những phương hướng chính trong năm 2011. Tiếp đó, các văn nghệ sĩ dự buổi gặp mặt đã có nhiều ý kiến phát biểu bày tỏ về sự quan tâm của tỉnh đối với các hoạt động VHNT, đồng thời nêu lên những trăn trở đầy tâm huyết để sự nghiệp VHNT của tỉnh nhà thêm phát triển trong thời gian tới.Lãnh đạo UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hội VHNT tỉnh và một số văn nghệ sỹThay...

LSO-Chiều 28/1/2011, tại hội trường Nhà khách A1(thành phố Lạng Sơn), UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt các văn nghệ sĩ Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) nhân dịp năm mới, đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Tân Mão 2011.

Quang cảnh buổi gặp mặt
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành; lãnh đạo Hội VHNT và các văn nghệ sĩ đại diện cho toàn thể hội viên của Hội VHNT tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội VHNT đã báo cáo với lãnh đạo UBND tỉnh khái quát về các hoạt động VHNT nổi bật trong năm qua và những phương hướng chính trong năm 2011. Tiếp đó, các văn nghệ sĩ dự buổi gặp mặt đã có nhiều ý kiến phát biểu bày tỏ về sự quan tâm của tỉnh đối với các hoạt động VHNT, đồng thời nêu lên những trăn trở đầy tâm huyết để sự nghiệp VHNT của tỉnh nhà thêm phát triển trong thời gian tới.
Lãnh đạo UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hội VHNT tỉnh và một số văn nghệ sỹ
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận các ý kiến phát biểu và nêu lên những vấn đề mà các văn nghệ sĩ, Hội VHNT tỉnh cần quan tâm để phù hợp với sự phát triển của tình hình mới… Đồng chí chúc các văn nghệ sĩ Hội VHNT sang năm mới nhiều sức khỏe, dồi dào sức sáng tạo để có nhiều đóng góp cho sự nghiệp VHNT của tỉnh. Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng quà chúc mừng năm mới cho Hội VHNT tỉnh.
HT