Thứ bảy,  19/06/2021

Tặng quà tết ở Tràng Định, Văn Lãng

LSO-Ngày 28/1/2011, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh do bà Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn; cùng đi với đoàn có Thượng tọa Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Đại diện Phật giáo tỉnh; đại diện các ban, tổ chức hội, các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tràng Định, Văn Lãng. Tặng quà ở Tràng ĐịnhTại Tràng Định, đoàn đã đến thăm và chúc tết mái ấm tình thương Vinh-Sơn; thăm hỏi và trao 47 suất quà của Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo", BĐDPG tỉnh và Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh cho những gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật, người có uy tín dân tộc thiểu số tại các xã trong huyện. Buổi chiều cùng ngày, tại Văn Lãng, đoàn đến thăm hỏi, tặng 20 suất quà của Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo", 12 suất quà của Hội Cựu thanh niên xung...

LSO-Ngày 28/1/2011, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh do bà Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn; cùng đi với đoàn có Thượng tọa Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Đại diện Phật giáo tỉnh; đại diện các ban, tổ chức hội, các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tràng Định, Văn Lãng.
Tặng quà ở Tràng Định
Tại Tràng Định, đoàn đã đến thăm và chúc tết mái ấm tình thương Vinh-Sơn; thăm hỏi và trao 47 suất quà của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo”, BĐDPG tỉnh và Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh cho những gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật, người có uy tín dân tộc thiểu số tại các xã trong huyện.
Buổi chiều cùng ngày, tại Văn Lãng, đoàn đến thăm hỏi, tặng 20 suất quà của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo”, 12 suất quà của Hội Cựu thanh niên xung phong và 10 suất quà của BĐDPG tỉnh cho các gia đình nghèo, đặc biệt khó khăn của các xã, thị trấn trên địa bàn.
Tặng quà xã Hội Hoan (Văn Lãng)
Tại các điểm mà đoàn đến thăm và tặng quà, bà Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và Thượng tọa Thích Quảng Tùng đã gửi những lời chúc tết tốt đẹp đến cấp ủy, chính quyền, bà con nhân dân nhân dịp tết Tân Mão 2011; động viên các cán bộ luôn gương mẫu, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ trong năm mới; bà con các xã, thị trấn vui xuân đón tết an toàn, lành mạnh, tạo động lực vượt khó thoát nghèo, bảo ban con cháu chăm ngoan, học giỏi.
Tặng quà xã Gia Miễn (Văn Lãng)
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hướng về người nghèo của cấp ủy, chính quyền, BĐDPG tỉnh, các nhà hảo tâm trong tỉnh…với mong muốn động viên, khích lệ người nghèo có tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

Thanh Hòa