Thứ bảy,  19/06/2021

Huyện đoàn Đình Lập tặng quà Tết cho học sinh nghèo

LSO-Ngày 26/1/2011, thực hiện chương trình “Ấm áp mùa Đông” và phong trào đồng hành cùng thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, đặc biệt khó khăn, Huyện đoàn Đình Lập đã tổ chức thăm và tặng 10 suất quà gồm: Chăn ấm, tiền, quà tết… cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập. Tại đây, cán bộ Huyện đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập.Huyện đoàn Đình Lập tặng quà tết cho học sinh nghèo tại xã Thái BìnhTrong thời tiết rét buốt và gần kề Tết Nguyên đán như hiện nay, những món quà thiết thực của đoàn viên thanh niên huyện Đình Lập đã góp phần giúp các em ấm áp hơn trong mùa đông và có điều kiện đón một cái tết vui...

LSO-Ngày 26/1/2011, thực hiện chương trình “Ấm áp mùa Đông” và phong trào đồng hành cùng thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, đặc biệt khó khăn, Huyện đoàn Đình Lập đã tổ chức thăm và tặng 10 suất quà gồm: Chăn ấm, tiền, quà tết… cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập. Tại đây, cán bộ Huyện đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập.
Huyện đoàn Đình Lập tặng quà tết cho học sinh nghèo tại xã Thái Bình
Trong thời tiết rét buốt và gần kề Tết Nguyên đán như hiện nay, những món quà thiết thực của đoàn viên thanh niên huyện Đình Lập đã góp phần giúp các em ấm áp hơn trong mùa đông và có điều kiện đón một cái tết vui tươi.

Hoàng Vương