Chủ nhật,  25/09/2022

Đà Nẵng xây dựng Vườn chim hòa bình tại Công viên Biển Đông

Trong những ngày đầu năm mới 2011, tại Đà Nẵng, hòa chung không khí ra quân sản xuất, xây dựng đầu năm tại các Khu công nghiệp, các công trình trọng điểm, một Vườn chim hòa bình đã được xây dựng tại Công viên Biển Đông.Chương trình thả chim bồ câu xây dựng Vườn chim hòa bình tại Công viên Biển Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên và du khách tham gia. Đàn chim bồ câu 400 con đã được thả tại Công viên Biển Đông với mong ước mang lại cho mọi người một cuộc sống hòa bình, hạnh phúc.Được biết trong thời gian qua, Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các đơn vị du lịch trên địa bàn thành phố đã tiến hành xây dựng Vườn chim Hòa Bình tại Công viên Biển Đông với việc nuôi gần một nghìn con chim bồ câu. Với định hướng xây dựng Công viên Biển Đông thành nơi vui chơi, giải trí của người dân địa phương và khách du lịch, nơi đây cũng nhằm mục đích để cung cấp thêm địa chỉ du lịch cho du khách...

Trong những ngày đầu năm mới 2011, tại Đà Nẵng, hòa chung không khí ra quân sản xuất, xây dựng đầu năm tại các Khu công nghiệp, các công trình trọng điểm, một Vườn chim hòa bình đã được xây dựng tại Công viên Biển Đông.

Chương trình thả chim bồ câu xây dựng Vườn chim hòa bình tại Công viên Biển Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên và du khách tham gia. Đàn chim bồ câu 400 con đã được thả tại Công viên Biển Đông với mong ước mang lại cho mọi người một cuộc sống hòa bình, hạnh phúc.

Được biết trong thời gian qua, Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các đơn vị du lịch trên địa bàn thành phố đã tiến hành xây dựng Vườn chim Hòa Bình tại Công viên Biển Đông với việc nuôi gần một nghìn con chim bồ câu. Với định hướng xây dựng Công viên Biển Đông thành nơi vui chơi, giải trí của người dân địa phương và khách du lịch, nơi đây cũng nhằm mục đích để cung cấp thêm địa chỉ du lịch cho du khách để chụp ảnh lưu niệm ngày cưới và đặc biệt là trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách gần xa.

Việc xây dựng Vườn chim hòa bình tại Công viên Biển Đông không chỉ mang lại cho Đà Nẵng một địa chỉ du lịch thanh bình mà còn có ý nghĩa tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân địa phương và du khách trong việc bảo vệ Vườn chim hòa bình, lên án các hành vi chọc phá, bắt và giết hại đàn chim bồ câu.

Trong năm 2011, Vườn chim hòa bình này sẽ tiếp tục được nhân đàn với ước tính khoảng hai nghìn con. Nhằm hạn chế thấp nhất việc phá hại đàn chim bồ câu, hiện nay Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP Đà Nẵng đã tăng cường lực lượng bảo vệ 24/24.

Theo Nhandan