Chủ nhật,  25/09/2022

Hơn ba nghìn bài giảng điện tử E-Learning

Ngày 26-2, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) tổ chức lễ tổng kết và trao Giải cuộc thi "Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử E-Learning" năm 2009 - 2010.Cuộc thi 'Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử E-Learning' năm 2009 - 2010 được Bộ GD và ĐT cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn liên doanh Phú Mỹ Hưng và Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting phát động nhằm tăng cường giảng dạy, đào tạo và ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần nâng cao chất lượng GD và ĐT. Sau một năm phát động, cuộc thi đã thu hút hơn ba nghìn bài giảng được thiết kế công phu, sử dụng tốt phần mềm và có nhiều sáng tạo của các thầy giáo, cô giáo bậc học trung học trên cả nước tham dự. Trong đó, một số tỉnh, thành phố thu hút được đông đảo giáo viên tham gia như: tỉnh Thái Bình 666 bài, TP Hồ Chí Minh hơn 524 bài... Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được 855 bài giảng điện tử E-Learning lọt vào vòng chung khảo và tiến hành trao: ba...

Ngày 26-2, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) tổ chức lễ tổng kết và trao Giải cuộc thi “Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử E-Learning” năm 2009 – 2010.

Cuộc thi &#39Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử E-Learning&#39 năm 2009 – 2010 được Bộ GD và ĐT cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn liên doanh Phú Mỹ Hưng và Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting phát động nhằm tăng cường giảng dạy, đào tạo và ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần nâng cao chất lượng GD và ĐT. Sau một năm phát động, cuộc thi đã thu hút hơn ba nghìn bài giảng được thiết kế công phu, sử dụng tốt phần mềm và có nhiều sáng tạo của các thầy giáo, cô giáo bậc học trung học trên cả nước tham dự. Trong đó, một số tỉnh, thành phố thu hút được đông đảo giáo viên tham gia như: tỉnh Thái Bình 666 bài, TP Hồ Chí Minh hơn 524 bài… Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được 855 bài giảng điện tử E-Learning lọt vào vòng chung khảo và tiến hành trao: ba giải nhất, năm giải nhì, 24 giải ba, 48 giải khuyến khích và một số giải thưởng tập thể cho các đơn vị, địa phương có số giáo viên dự thi nhiều nhất và có nhiều bài dự thi đạt chất lượng nhất với tổng số giải thưởng hơn 812 triệu đồng.

Theo Nhandan