Chủ nhật,  05/02/2023

Thời tiết xấu, máy bay không thể cất, hạ cánh tại sân bay Cát Bi – Hải Phòng

Do sương mù dày đặc, mưa phùn, cho nên tất cả các chuyến bay trong ngày 6-3 từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) tới TP Hồ Chí Minh và ngược lại đều bị trì hoãn hoặc hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Việc làm này giúp bảo đảm tuyệt đối an toàn về tính mạng, tài sản cho hành khách. Đây là khẳng định của Phó Giám đốc Công ty cảng hàng không Cát Bi Nguyễn Quốc Tuấn.Trong ngày đã có hai chuyến bay của hãng Jestar Pacific bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh ra sân bay Cát Bi, nhưng do tầm nhìn không đạt chuẩn nên các chuyến bay buộc phải quay ngược lại và hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Công ty Jestar Pacific đã bố trí xe để đưa hành khách từ sân bay Nội Bài về Hải Phòng. Bốn chuyến bay khác của Vietnam Airline cũng đều không được cất, hạ cánh theo đúng kế hoạch. Những hành khách bị lỡ chuyến bay hôm nay sẽ được bay bù vào ngày 7-3. Được biết, mỗi ngày, tại sân bay Cát Bi có sáu chuyến đến và sáu chuyến đi theo...

Do sương mù dày đặc, mưa phùn, cho nên tất cả các chuyến bay trong ngày 6-3 từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) tới TP Hồ Chí Minh và ngược lại đều bị trì hoãn hoặc hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Việc làm này giúp bảo đảm tuyệt đối an toàn về tính mạng, tài sản cho hành khách. Đây là khẳng định của Phó Giám đốc Công ty cảng hàng không Cát Bi Nguyễn Quốc Tuấn.

Trong ngày đã có hai chuyến bay của hãng Jestar Pacific bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh ra sân bay Cát Bi, nhưng do tầm nhìn không đạt chuẩn nên các chuyến bay buộc phải quay ngược lại và hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Công ty Jestar Pacific đã bố trí xe để đưa hành khách từ sân bay Nội Bài về Hải Phòng. Bốn chuyến bay khác của Vietnam Airline cũng đều không được cất, hạ cánh theo đúng kế hoạch. Những hành khách bị lỡ chuyến bay hôm nay sẽ được bay bù vào ngày 7-3. Được biết, mỗi ngày, tại sân bay Cát Bi có sáu chuyến đến và sáu chuyến đi theo chiều Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh và ngược lại.

Theo Nhandan